รูปภาพวาดหน้าการ์ตูนสวย น่ารักๆ เท่ ตลก หลากอารมณ์

รูปหน้าการ์ตูนหรืออีโมจี้ที่หลายๆคนรู้จักมักจะถูกนำมาใช้แสดงแทนอารมณ์ ความรู้สึกของเรา  ณ ขณะนั้นๆ แต่บางทีรูปภาพตัวการ์ตูนที่แอพเจ้ากรรมมีมาให้นั้นมักจะไม่พอกับความต้องการของเราเสียนี่ บางอันมีอารมณ์ที่เราอยากได้แต่ภาพการ์ตูนดั๊นไม่สวยซะงั้น ในมุมของผู้ใช้งานอย่างเราๆก็คงจะขัดใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ

สำหรับมุมของนักวาดรูปโดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งจะหัดวาดรูปนั้นหลังจากที่เราเรียนรู้เรื่องการวาดรูปโครงหน้าไปแล้วเรื่องที่จะต้องเรียนรู้ต่อไปคงจะหนีไม่พ้นเรื่องการวาดหน้าการ์ตูนแสดงอารมณ์ให้ได้หลากหลาย คงไม่มีใครชอบที่จะวาดหน้าการ์ตูนเด็กผู้หญิงญี่ปุ่นสวยๆหน้ายิ้มนิ่งๆแข็งเหมือนรูปปั้นหรอกใช่ไหมคะ เพื่อการนี้มุ๊เมี้ยวเลยขออาสาทำการบ้านค้นหาไอเดียวาดรูปการ์ตูนน่ารักๆ สวยๆหลากสไตล์มาให้เพื่อนๆได้ศึกษาแบบอัดแน่นจัดเต็ม เอาล่ะเรามาเริ่มกันเลยไหม 1 2 3 ลุย!

มาเริ่มกันที่การ์ตูนหน้าคนผู้หญิงสวยๆผมสั้นสีฟ้ากันก่อนเลยจ้า จากในรูปวาดนี้เป็นงานสไตล์ดิจิตอลเพ้นท์ติ้งจะมีมิติของภาพและเน้นความสมจริงขึ้นมาอีกระดับ

ต่อด้วยภาพการ์ตูนเด็กผู้หญิงน่ารักๆสไตล์วาดบนคอมแบบดิจิตอลเพ้นท์ติ้งเหมือนกัน หน้าของตัวการ์ตูนมีความเป็นธรรมชาติ ดวงตา จมูกปาก ไปทิศทางเดียวกันจัดว่าเริ่ดค่ะ

โอ้ยงานดีลายเส้นสวย สีสันก็ชนะเลิศ แสงเงาเองก็เพอร์เฟคมากค่ะ อย่างนี้ต้องยกให้เป็นภาพในดวงใจอีกภาพขอยกคะแนนให้รูปใบหน้าการ์ตูนภาพนี้เอาไปเลยร้อยคะแนนเต็มจ้า

จะหาศิลปินคนที่วาดใบหน้าหญิงสาวสวยๆในงานเพ้นท์บนคอมพิวเตอร์แบบนี้ยากเนอะว่าไหมมีความละเอียดทั้งเรื่องมิติของภาพ องค์ประกอบ แสงและเงาจัดว่าสุดยอดเลย

งานวาดสวยๆอีกหนึ่งงานที่เพื่อนๆไม่ควรพลาด สื่ออารมณ์ได้ดีทั้งสีหน้าและท่าทางหากเพื่อนๆต้องการหาไอเดียภาพวาดหน้าการ์ตูนภาพนี่แหละใช่เลย

ไม่มีใครไม่่รู้จักหนูน้อยผมสีม่วงแว่นโตเจ้าของประโยค”โอ๊ะโยะโหยว”จากการ์ตูน ดร.สลัมกับหนูน้อยอาราเล่แน่นอน อิอิมุ๊เมี้ยวคนนหนึ่งล่ะที่เป็นแฟนคลับ

หน้าการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้จะหาได้ที่ไหนอีกคุณขา สีหน้าใสซื่อไร้เดียงสา ตาบ้องแบ๊วแบบสุดๆ

ยังอยู่ในงานวาดดิจิตอลเพ้นท์ติ้งอยู่นะจ๊ะอย่าเพิ่งเบื่องานแนวนี่ล่ะ จากภาพถ้าเพื่อนๆสังเกตุดีๆจะเห็นว่าเป็นภาพใบหน้าที่ถูกมองจากมุมสูงจัดเป็นอีกหนึ่งไอเดียหากเพื่อนๆอยากลองวาดใบหน้ามุมนี้ดู

หน้าการ์ตูนเด็กผู้หญิงผมสีบลอนด์มัดแกละ 2 ข้าง สวมแว่นดำทรงกลมเป็นอะไรที่เข้ากั๊นเข้ากัน ลงตัวแบบสุดๆ

เพื่อนๆคนไหนชอบวาดการ์ตูนลายเส้นน่ารักๆสวยๆเหมือนตุ๊กตางานอาร์ตนี้เหมาะเป็นแรงบันดาลใจเป็นอย่างมากค่ะ

รวมสีหน้าและท่าทางต่างๆของงานวาดภาพแบบลายเส้นอยู่ในรูปการ์ตูนน่ารักๆภาพเดียวไม่ว่าจะเป็นสีหน้าดีใจ โกรธ เสียใจ เขิน ฯลฯ

หากเพื่อนๆกำลังมองหารูปภาพตัวการ์ตูนที่วาดจากหน้าคนเป็นการ์ตูนอยู่ล่ะก็ ภาพนี้แหละใช่เลย เพื่อนสามารถศึกษาจากลายเส้น น้ำหนักมือ รวมถึงการลงสีได้จากภาพเลย

ภาพการ์ตูนสวยๆหัวเหม่งแก้มป่องหน่อยๆนี่น่ารักเนอะว่าไหม

เย่ๆมาแล้วๆภาพการ์ตูนหน้าคนน่ารักๆลายเส้นแบบญี่ปุ่นวาดภาพออกมาได้คิ้วท์สุดๆ มีทำท่าเชินอายนิดๆด้วย โอ้ยแค่เห็นก็หลากจะเข้าไปลูบหัวแล้ว

รูปการ์ตูนญี่ปุ่นน่ารักๆกำลังยกมือปิดปากหาวแลดูน่ารักเชียว ยอ่งมองยิ่งน่าเอ็นดู

ถึงคิวภาพสีหน้ารูปตัวการ์ตูนผู้ชายลายเส้นง่ายๆหน้าการ์ตูนเท่ๆกันบ้าง น้องๆชอบสีหน้าแบบไหนกันบ้างจ๊ะ

หน้าการ์ตูนคนหลากอารมณ์แบบหน้าตรงเพื่อนๆชอบสีหน้าไหนก็อย่าลิมลองหัดวาดภาพดูน้า

อยู่ในหมู่รวมภาพหน้าการ์ตูนผู้หญิงแบบเป็นเซตอย่างต่อเนื่องให้แต่รูปตัวการ์ตูนนี้เน้นสื่ออารมณ์ทางสีหน้าในหลายมุมเพื่อนๆลองศึกษาดูนะ

มือใหม่ที่กำลังหัดวาดหน้าการ์ตูนผู้หญิงอยู่ลองเรียนรู้จากภาพนี้ดูน้า ลายเส้นง่ายๆไม่ยากค่ะ

แนวลายเส้นน่ารักๆก็มานะขาดไม่ได้หากเพื่อนๆมองหาอีโมจี้ตัวน้อยๆทำท่ากวนๆแบ๊วๆในธีมสัตว์ภาพหน้าการ์ตูนงูน้อยน่ารักตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

หน้าการ์ตูนยิ้มแมวน้อยใสๆสวมชุดยีราฟกำลังทำท่าบอกรักมันช่างดีต่อใจอะไรอย่างนี้หนอ

รูปภาพหน้าการ์ตูนดีใจน้องหมีกำลังทำท่า สวัสดีอยู่ด้วยล่ะมุ๊เมี้ยวอยากจะคว้ามากอดจริงๆค่ะ

เมี้ยววว ฮัลโหลลเพื่อนๆได้ยินเสียงของเราไหม อิอิ เสียงใสๆเล็กน่ารักๆมากจาภาพหน้าการ์ตูนแมวน้อยตัวนี้ไงจ๊ะ ว่าไงคะน้องๆมาเป็นเพื่อนกันไหม

ลายเส้นน่ารักๆแบบนี้พี่มุ๊เมี้ยวขอจัดหนักๆค่ะกับรูปภาพหน้าการ์ตูนหมีน้อยกำลังทำท่าหม่ำๆเห็นแล้วอยากจะแย่งกินโดนัท

หน้าการ์ตูนแมวน้อยใส่ชุดผึ้งมีความมุ้งมิ้งอ่ะ นี่ถ้าคว้ามาจากจอภาพได้นี่จะรีบคว้ามากอดมาฟัดซะให้หายอยากเลย

อุ้ยๆเจองานลายเส้นคิ้วๆแบบนี้เข้าไปถึงกับละลายเลย แถมหน้าการ์ตูนแมวน้อยกำลังกินแตงโมอย่างเอร็ดอร่อยแก้มยุ้ยๆน่ารักซะเหลือเกิน

งุ่ยแกะตัวน้อยขนสีขาวฟูฟ่องมารายตัวอีกคนจ้า ใครชอบอะไรที่นุ่มนิ่มๆต้องน้องแกะตัวนี่เลย

เฮ้ไงดีจ้า ผมคือมังกรสุดเท่ที่ใครๆเห็นต้องหวาดกลัว

น้องๆมือใหม่หัดวาดหากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้อนวาดหน้ายังไงหรือจะเริ่มตรงไหนก่อน ลองมาวาดหน้าการ์ตูนง่ายๆจากภาพนี้ดูกันก่อนสิจ๊ะ

นารูโตะเองก็มานะในรูปภาพหน้าการ์ตูนตลกเห็นแล้วอดขำไม่ได้เลย

บิบิบิ เราคือซุปเปอร์ฮีโร่ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันดี ว่าไงจ๊ะมาเป็นเพื่อนกับเราหน่อยไหมอิอิ

เหมียวๆ ทำหน้าฟินๆ รู้การ์ตูนแมวน้อยทำหน้าฟินๆแบบนี้แถมโชว์อุ้งเท้าสีส้มอมชมพูมันช่างยั่วยวนทาสแมวเสียจริง

แบบการ์ตูนคู่รักก็มานะลายเส้นในรูปการ์ตูนน่ารักๆนี้เน้นง่ายๆสื่ออารมณ์ได้ดี

ภาพการ์ตูนน่ารักๆคู่รักชายหญิงลายเส้นน่ารักๆ ดิ้นดุ๊กดิกแลดูน่ารักเชียว

รูปหน้าการ์ตูนรวมแบบหน้าการ์ตูนแสดงอารมณ์แบบ non-stock อยู่ในภาพเดียว

ปิดท้ายด้วยวิธีการวาดตาแบบง่ายๆจากภาพถ่าย ภาพนี้เน้นให้น้องๆรู้จักสังเกตุลายเส้นอารมณ์ และทิศทางของตาในการแสดงอารมณ์ต่างๆ ยังไม่ต้องวาดให้เพอร์เฟคค่ะ

การวาดภาพให้เก่งได้นั้นต้องรู้จักหมั่นฝึกฝนและหาความรู้ทั้งทางทฤษฏีและจากผลงานวาดภาพจากศิลปินท่านอื่นๆ ที่สำคัญต้องไม่ลืมว่าศิลปะนั้นคือ “ความสนุก” เมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มวาดแล้วเครียด เกร็ง กลัวความผิดพลาด ต้องการสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อนั้นสิ่งที่น้องๆวาดจะไม่ใช่ศิลปะ ก่อนจากมุ๊เมี้ยวต้องขอขอบพระคุณศิลปินหลายๆท่านที่ให้เราได้ศึกษาไอเดียดีๆจากภาพการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้ขอกราบงามๆเลยเจ้าค่ะ