รูปวันพ่อการ์ตูน ภาพสวยๆ บรรยากาศแสนอบอุ่น น่ารัก

รวมภาพตัวการ์ตูนพ่อลูกแสนน่ารักกับโมเมนต์สุดน่ารักเป็นรูปวันพ่อแบบเวอร์ชั่นการ์ตูนที่ชมเพลินมาก รูปการ์ตูนวันพ่อในมุมมองน่ารักๆที่เราเห็นแล้วก็ต้องต่างพากันคิดถึงในวัยที่เรากำลังละอ่อนเลย

คุณพ่อเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดูน่ารักอบอุ่นแถมปกป้องครอบครัวได้ดีมากเลยด้วยว่ามั้ยคะเพื่อนๆ ใครที่อยู่บ้านกับพ่อก็ดูแลท่านกันให้ดีๆเหมือนที่เขาดูแลเรามาตั้งแต่เด็กนะคะโดยเฉพาะคนที่เรียนจบนี่ควรทำงานมากๆพ่อจะได้อุ่นใจเห็นลูกขยันและไม่เสียแรงที่ส่งเรียนจนจบเพราะค่าเทอมเดี๋ยวนี้แพงมากหลายๆบ้านก็ต้องเป็นหนี้เพราะส่งเราเรียนนี่แหล่ะ เกิดทั้งที่ต้องใช้ชีวิตให้มีคุณค่าอย่าทำให้พ่อผิดหวังนะคะ ชมรูปภาพการ์ตูนน่ารักๆกันเลยค่ะ

น้อยแต่น่ารักแถมความหมายบรรยายวันเดียวก็ไม่จบเพราะเป็นอีกมุมของคุณพ่อและคุณลูกที่ดูแล้วประทับใจมากๆ

เป็นรูปการ์ตูนพ่อลูกที่แนวดีมาก ลูกเติบโตมาจะเป็นคนดีหรือไม่อยู่ที่พ่อส่วนนึงเลยนะคะ ใส่ใจลูกเข้าไว้จ้าพ่อคือกำลังใจสำคัญของลูกทุกคนนะคะ

ระหว่างพักงานก็มองหน้าลูกแบบนี้นี่แหล่ะแค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วจ้าสำหรับพ่อลูกอ่อนหลายๆคน

สาวน้อยมีความอ้อนปะป๊าสุดขีด น่ารักน่าหยิกมากค่ะลูก

พ่ออาจไม่ใช่คนรวยแต่พ่อก็ดูแลเราด้วยใจนะคะ อยู่กับพ่อไปนานๆนะลูก

ป่าป๊าต้องไปทำงานแล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะลูก หลายๆคนอาจอยู่ห่างกับพ่อแต่ก็อย่าลืมพ่อเรากันนะคะเพราะที่เขาต้องไกลจากเราเพราะงานที่ทำก็เพราะตัวเราทั้งหมดเลยค่ะ

ให้ลูกขี่คอและพาเดินเล่นนอกบ้านพร้อมน้องหน้าเป็นอีกภาพที่ประทับใจมาก

พ่อทุกคนถ้าได้รับกอดจากลูกตัวเองคงรู้สึกดีใจไม่น้อยเลยละค่ะ

แบบนี้ลูกๆต้องเคยผ่านมากันบ้างแล้วหล่ะเป็นอะไรที่ชอบมากกับการขี่หลังคุณพ่อ สบายไม่พอสนุกอีกตั้งหาก

ตัวการ์ตูนคุณพ่อร่างใหญ่กับสาวน้อยตัวจี๊ดดูน่ารักมากๆค่ะ มีทำผมให้ลูกน้อยด้วยเป็นคุณพ่อที่ใส่ใจสุดๆเลยค่ะ

ส่วนตัวมุ๊เมี้ยวชอบทุกภาพเลยนะคะเพราะเป็นโมเมนต์พ่อลูกที่น่ารักเกินคำบรรยายจริงๆไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับลูก การอุ้มหรือการดูแลลูกในแต่ละภาพคือดีงามมากเห็นแล้วก็ประทับใจเลยค่ะ