ภาพพื้นหลังเรียบๆ simple น้อยแต่มาก หรูหรา ดูดี

รวมภาพพื้นหลังเรียบๆของผู้หญิงแนวรูปน่ารักที่มองเพลิน ผ่อนคลายสบายตา ภาพพื้นหลังเรียบๆมองง่ายแนวรูปสุดน่ารักที่อยากให้เพื่อนๆได้ดู ถ้าชอบแนะนำให้ตั้งเป็นจอวอลเปเปอร์ที่มือถือเลยจ้า ภาพแบบเรียบอาจดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ว่าอาจดูดีกว่าหลายๆภาพที่ลายละเอียดเยอะและสีสันจัดจ้านก็ได้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอะไรแบบขัดตาเลย รูปน่ารักๆในภาพด้านล่างมีเยอะมากๆพลาดได้ที่ไหนกันคะสาวๆจ๋า ภาพวอลเปเปอร์แนวน่ารักอ่อนโยนดูน่าใช้เป็นจอมือถือมากจริงๆค่ะไม่เชื่อลองมาดูภาพพื้นหลังโทรศัพท์มือถือด้านล่างสิคะ คิคิ

ภาพขนสัตว์สีขาวดูนุ่มนวลและน่ารักดี

รูปการตูนแมวแนวภาพน่ารักดูเพลินสุดๆเลยจ้า

รูปน้ำกับท้องฟ้าโทนสีหวานสวยแนวเรียบแต่ภาพอ่อนโยนสบายนะคะ

รูปหูฟังสีชมพูอ่อนพื้นหลังสองสีมีเขียวมิ้นท์กับชมพูดูเก๋จัดดด

อย่างลายอิฐพื้นสีเขียวมิ้นท์ดูเย็นสวยดี

ภาพโทนขาวเทารูปเกล็ดน้ำเเข็งแนวภาพดูน้อยแต่สวยและแนวหรูดีนะคะ

อย่างภาพเส้นกลมๆสีขาวกลางพื้นสีม่วงน้ำเงินแบบอ่อนๆอันนี้น่ารัก

รูปเท้าแมวด้านบนภาพพื้นชมพูอ่อนๆดูน่ารักมากมาย

พื้นชมพูมีรูปบอลลูนคล้ายภาพกระดาษพับที่ดูมีมิติมาก

รูปรถไฟโทนภาพเป็นสีพาสเทลดูน่ารักสดใสมาก

ลายแผ่นไม้ดูน้อยและแนวออกวินเทจดี

สีฟ้าอ่อนแต่งลายก้อนเมฆขาวสวยมีดาวแต่งนิดหน่อยดูน่ารักไปเลย

รูปทะเลมุมสูง ทรายก็ขาวน้ำก็ใสมองไงก็ไม่เบื่อ

แถมดูน่ารักมากกกอย่างรูปการ์ตูนสองตัวสีภาพขาวกับชมพูอันนี้คือดีอ่า

ภาพสารพัดลายรูปกิจกรรมต่างๆเส้นภาพโทนเขียวกับฟ้าพื้นหลังน้ำเงินอย่างแนวเลย

ดูภาพพื้นหลังเรียบๆกันไปแล้วอยากรู้จังว่ามีรูปไหนที่โดนใจเพื่อนๆที่เข้ามาดูบ้าง ขนาดเรายังเลือกไม่ถูกเลย เป็นแนวเรียบที่ดูน่ารักมาก ตั้งเป็นจอภาพก็ดูสบายตาอีกดี๊ดี แหล่งรวมภาพพื้นหลังเรียบๆจากความมีน้อยชนะสิ่งมากมาย

ภาพพืันหลังเรียบง่าย

มาแล้วค่ะแอดมินได้รวมรูปภาพพื้นหลังเรียบง่าย สวย หรู ดูดี แบบ HD สำหรับโทรศัพท์มือถือ Android iPhone (iOS) ใช้ได้กับ Smart Phone เกือบทุกรุ่นเลย มีทั้งแบบสีดำ เรียบง่าย หรูหรา แต่ก็ยังคง concept น้อยแต่มาก less is more อยู่

ประโยชน์ของการเลือกภาพพื้นหลังเรียบๆ ถ้าคุณเคยสังเกตภาพพื้นหลังหน้าจอที่นิยมใช้กันจะมีอยู่หลายแบบและหลากสไตล์ มีทั้งที่เป็นภาพพื้นหลังลายการ์ตูน ภาพพื้นหลังลายศิลปะ ภาพพื้นหลังเท่ๆ ภาพพื้นหลังที่เป็นข้อความตัวหนังสือโดน ๆ ภาพพื้นหลังลายธรรมชาติ ภาพวิว แต่มีภาพพื้นหลังอีกแบบที่คนจำนวนหนึ่งนิยมใช้กันนั่นก็คือภาพพื้นหลังเรียบง่าย หลายคนอาจจะแปลกใจว่าคนเหล่านั้นทำไมจึงเลือกใช้ภาพพื้นหลังเรียบๆ ที่ดูไม่สะดุดตาอะไร นั่นเป็นเพราะพวกเขาเห็นประโยชน์ของภาพพื้นหลังเรียบๆ ที่คนอื่นอาจจะไม่ค่อยสังเกตก็เป็นได้ นั่นก็คือภาพพื้นหลังเรียบๆ ทำให้ไม่รกสายตาเวลาที่ต้องการมองหาจุดต่างๆ ในคอมหรือมือถือเพื่อจะใช้งาน หลายครั้งเราอาจจะต้องวุ่นวายหาสิ่งที่ต้องการคลิ๊กตามหน้าจอเมื่อภาพพื้นหลังมีลวดลายมากเกินไป ภาพพื้นหลังเรียบๆ ยังทำให้ไม่รบกวนสมาธิด้วย เมื่อเลือกภาพพื้นหลังเรียบๆ ยามที่สายตามองไปเห็นก็ไม่ถูกดึงความคิดไปจากสิ่งที่คิดอยู่ นับได้ว่าเป็นข้อดีของภาพพื้นหลังเรียบๆ ก็ว่าได้ และแอดมินก็ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วท่านผู้ชมสามารถกดปุ่มหน้าต่อไปเรื่อยๆเพื่อดูรูปภาพพื้นหลังอาร์ตๆมากมาย

แอดมินชอบบรรดาเหล่ารูปภาพพื้นหลังเรียบๆ หรูหรา ดูดี ครบทุกแนวแบบนี้ที่สุดเลยค่ะ ใครที่ชอบแนวเดียวกับแอดมินก็อย่าลืมเซฟรูปไปเปลี่ยนภาพพื้นหลังโทรศัพท์มือถือแอนดรอยหรือไอโฟนของตัวเองกันด้วยนะคะ ^_^