4 เกมส์สามก๊ก บนมือถือ Android/iOS ออนไลน์ แนะนำว่าน่าเล่น

เกมสามก๊ก ถือว่าเป็นหนึ่งในประเภทของเกมจีนที่ได้รับความนิยมล้นหลามจากนักเล่นเกมชั้นยอดชาวไทยและทั่วโลกที่หลงใหลในการต่อสู้ PVP หรือ PK ซึ่งวันนี้ทางบล็อกของเราก็จะมาแนะนำเกมส์สามก๊กฮิตๆที่คนกำลังเล่นกันเยอะๆอยู่ในปีนี้ซึ่งจะมีลิ้งค์ดาวน์โหลดเกมทั้งระบบ Android และ iOS อยู่ด้านล่างสุดของหน้าเพจนี้

Kingdom Story: RPG สามก๊กสุดฮา

Kingdom Story RPG สามก๊กสุดฮา

Kingdom Story: RPG สามก๊กสุดฮา จากค่าย NHN Entertainment Corp. เป็นเกมสามก๊กแนว RPG ที่ใครๆได้ลองโหลดเล่นแล้วรับรองว่าจะติดใจแบบว่าวางมือจากมือถือไม่ได้กันเลยทีเดียว ด้วยระบบเนื้อเรื่องเป็นลำดับเหตุการณ์จากประวัติศาสตร์จริงๆพร้อมขุนพลกว่า 300 ชีวิตในสามก๊กซึ่งแต่ละตัวมีสกิลหลากหลายให้เลือกใช้กัน เกมมือถือนี้เหมาะสำหรับคนที่รักในการ PVP แบบเข้มข้น หรือใครชอบดูตัวการ์ตูนสามก๊กน่ารักๆก็ถือว่าเกมนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง

Heroes of 3 Kingdoms: เจาะเวลาหา 3 ก๊ก

Heroes of 3 Kingdoms: เจาะเวลาหา 3 ก๊ก

Heroes of 3 Kingdoms: เจาะเวลาหา 3 ก๊ก เพลิดเพลินกับการผจญภัยในประวัติศาสตร์ เกมวางแผนปราบศัตรูที่ให้กราฟฟิคแบบจัดเต็ม อีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าเล่นหากพูดถึง 3 ก๊ก คงจะแทบรู้จักกันหมดทุกคน กับประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของเมืองจีน สงครามระหว่างก๊กทั้งสาม การต่อสู้ที่ต้องใช้ชิงไหวชิงพริบและพวกพ้องพลทัพ การวางแผนทุกกระบวนการทุกรูปแบบที่อันแสนฉลาด อาวุธทรัพย์สินสมบัติ และภารกิจต่างๆที่ทำให้เหล่าทัพยิ่งใหญ่ได้มากขึ้น ทั้งหมดนี้ค่าย GameView ได้สร้างออกมาและย่อลงในรูปแบบมือถือเพื่อเอาใจคอเกมเมอร์สายการวางแผนและการต่อสู้โดยเฉพาะ ผู้ที่ชื่นชอบ 3 ก๊ก ต้องไม่พลาดเกมสามก๊กนี

Heroes of 3 Kingdoms หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่าเจาะเวลาหา 3 ก๊ก เป็นเกมวางแผน เกมต่อสู้แบบจัดทีม 3 แถวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยกราฟฟิคแบบจัดเต็มแบบ 3D ในระดับ HD  ระบบตัวละครที่โดดเด่น ระบบการต่อสู้ที่มี Effect สุดแสนอลังการแบบจัดเต็ม และระบบการเล่นที่ลื่นไหล เล่นแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในโลก 3 ก๊กจริงๆรับรองได้เลยว่าไม่มีเกมแนววางแผนต่อสู้เกมอื่นเกมไหน ที่ให้ระบบแบบจัดเต็มเทียบเท่าเกมนี้อีกแล้ว

วิธีเล่นของเกมนี้ ตอนแรกระบบจะให้เราเลือกว่าจะเล่นตัวละครหลักแบบไหน ซึ่งจะมีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบ คือ จอมบู๊ และ กุนซือสามารถเลือกได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง เสร็จแล้วระบบจะให้เราเป็นผู้จัดทีมซึ่งมีตัวละครอยู่ 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งตัวละครที่เราเลือกมาก่อนหน้านี้จะเป็นแม่ทัพ ตัวละครแถวหน้าจะเป็นสายโจมตีแบบกายภาพ ส่วนตัวละครแถวหลังจะเป็นสายโจมตีแบบเวทย์มนต์หรือสายซัพพอร์ต ซึ่งเราสามารถจัดทีมตัวละครทุกรูปแบบได้ตามความต้องการ

ระบบการเล่นทั่วไปของเกมนี้ จะเป็นการต่อสู้แบบเป็นด่านๆของเมืองที่เราเข้าไปเพื่อการต่อสู้ โดยแต่ละด่านก็จะมีกองทัพศัตรูต่างๆ มาสู้รบกับทีมทัพของเรา เราก็เพียงแค่คุมตัวละครต่างๆไปสู้รบกับศัตรูเพื่อคว้าชัยชนะในแต่ละด่านมาให้ได้ นอกจากนั้นก็ยังมีระบบเรื่องราวการต่อสู้ ระบบบอสของเมือง ภารกิจต่างๆ ระบบอัพเกรดตัวละครและไอเทม และระบบสังเวียน PVP เพื่อไต่เต้าอันดับสูงสุดในสังเวียน เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษมาครอบครอง

โดยรวมของเจาะเวลาหา 3 ก๊ก จะโดดเด่นในเรื่องกราฟฟิคที่สวยสดงดงาม และตัวละครที่น่ารักดูไม่แข็งทื่อมาก ระบบการเล่นก็ถือว่าดูแล้วไม่น่าเบื่อมากจนเกินไป เพราะเกมนี้จัดเต็มเรื่องฉากการต่อสู้แบบ 3D ในระดับ HD จริงๆ ใครที่ชื่นชอบ เกมวางแผน เกมต่อสู้ และชื่นชอบ 3 ก๊ก ขอบอกได้เลยว่าถ้าได้สัมผัสเกมนี้ รับรองคุณต้องหลงรักแน่นอน

Dynasty Legends

Dynasty Legends

Dynasty Legends จากค่าย Enjoy Game Inc เกมมือถือแนวแอคชั่นมูโซวสุดฮอตที่ใครๆต่างก็รู้จัก การต่อสู้ของขุนพลในตำนานจะเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้เล่น สร้างความระทึกใจและมันส์หยดไปด้วยระบบการต่อสู้ที่สุดยอดประลองกันได้แบบ 9 vs 9 หรือรวมทั้งหมด 18 คนพร้อมๆกันได้เลย แถมยังสามารถประลองข้ามเซิฟได้อีกด้วย ใครมาเป็นทีมบอกคำเดียวว่าพลาดเกมนี้แล้วจะเสียใจ

Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed จากค่าย NEXON Company เกม Action สุดมันส์ด้วยสกิลสุดอลังการที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันแถมมีอาวุธเทพที่แสดง effect แตกต่างกันเรียกว่าความเท่ห์มาเต็ม ความสวยงามคะแนนเต็ม ระบบเกมที่น่าสนใจคือประลองแบบ Real Time ได้สูงสุด 4 คน ร่วมตั้งปาร์ตี้สู้บอสโหดๆกับเพื่อน ต่อสู้แย่งชิงแผ่นดิน แถมขโมยสมบัติจากศัตรูได้อีกด้วย

เกมออนไลน์ แนะนำ

เป็นไงบ้างล่ะไฟติดพร้อมไฟท์กันรึยัง? แอดมินต้องบอกก่อนเลยนะว่าเกมส์สามก๊กเหล่านี้เหมาะกับคนชอบ PK หรือ PVP จริงๆถ้าชอบแบบสบายๆชิวๆไม่แนะนำเท่าไหร่ เดี๋ยวจะเครียดเปล่าๆ (ยกเว้นว่าจะเล่นแบบดูตัวการ์ตูนน่ารักๆ) อันนี้พอเล่นได้เอาล่ะงั้นเราไปลุยกันเลย!!

Link download เกมสามก๊กบนมือถือ

  • Heroes of 3 Kingdoms:เจาะเวลาหา 3 ก๊ก – Android / iOS
  • Kingdom Story: RPG สามก๊กสุดฮา – Android / iOS
  • Dynasty Legends – Android / iOS
  • Dynasty Warriors: Unleashed – Android / iOS

อัพเดทล่าสุดเมื่อTags:

Mumeaw Travel

Mumeaw Travel มุ๊เมี๊ยวในโหมดนักเดินทางสุดคิ้ว ^_^