ภาพลายเส้นดอกไม้ รูปวาดขาวดำสวยๆ แบบง่ายและยาก

รูปภาพลายเส้นดอกไม้แสนสวยจากคลังรวมงานวาดเส้นขาวดำเก๋ๆที่มุ๊เมี้ยวนำมาฝากน้องๆวันนี้ขอบอกว่าพิเศษมากๆค่ะ เนื่องจากผลงานลายเส้นแต่ละงานนั้นมาจากศิลปินชั้นนำทั่วโลกซึ่งแต่ละท่านนั้นมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัวพอนำมารวมกับความนุ่มนวลจากดอกไม้ด้วยแล้วยิ่งที่ชวนให้เราหลงใหลไปกับผลงานได้อย่างง่ายดาย เรามารับชมผลงานลายเส้นดอกไม้สวยๆไปพร้อมกันเลยค่ะ

 

ดอกไม้งามนานาพรรณถูกนำมาประดับเป็นช่อดอกไม้แสนหรูจัดเป็นภาพลายเส้นดอกไม้สวยๆที่หาชมที่ไหนได้ยากจริงๆ

วาดรูปดอกไม้ยังไงให้สวย? ไม่ยากค่ะโดยวิธีง่ายๆของการฝึกวาดดอกไม้เบื้องต้นนั้นน้องๆควรเริ่มจากดูงานวาดภาพดอกไม้ลายเส้นจากนักวาดมืออาชีพให้เยอะๆแล้วค่อยๆเรียนรู้พื้นฐานไปพร้อมกัน

การได้ชมผลงานรูปลายเส้นดอกไม้ที่หลากหลายจะทำให้เราได้เรียนรู้และเปิดโลกศิลปะของเราให้กว้างขึ้น

วาดดอกไม้ลายเส้นแบบนี้ถือเป็นไอเดียภาพลายเส้นที่สวยและทรงเสน่ห์มากจริงๆ

ภาพลายเส้นช่อดอกไม้หวานๆน่ารักๆประดับด้วยโบว์นิดหน่อยก็สวยแล้วล่ะค่ะ เป็นงานที่ไม่ได้ลงรายละเอียดส่วนดอกไม้มากจนเกินไปน้องๆสามารถหัดวาดภาพระบายสีได้ง่ายๆเลย

ภาพวาดดอกไม้งามลายเส้นเก๋ๆโทนสีขาวดำตกแต่งกราฟฟิกนิดหน่อยก็สวยเริ่ดเหมือนรูปนี้แล้วล่ะค่ะ

ภาพลายเส้นดอกไม้สวยๆอีกหนึ่งผลงานที่มุ๊เมี้ยวอยากจะแนะนำ

มาวาดรูปดอกไม้ตกแต่งบ้านไว้สักมุมของผนังกันไหม งานวาดรูปเมื่อนำมาขีดเขียนลงบนผนังก็สามารถเนรมิตให้ผนังที่สุดแสนจะธรรมดากายเป็นผนังที่มีพลังดึงดูดสายตาจากแขกผู้มาเยือน

ภาพวาดลายเส้นดอกไม้ในแจกันดูสวยและหรูหรามาก งานวาดนี้มีการจัดองค์ประกอบและ dynamic ที่ดี

ตัวอย่างรูปลายเส้นดอกไม้ขาวดำภาพนี้มุ๊เมี้ยวแนะนำให้น้องๆดูไอเดียวิธีการลงเงาด้วยจุด การแรเงาด้วยเทคนิคนี้สร้างความน่าสนใจให้กับงานได้ไม่แพ้แบบอื่นๆเลย

หากน้องๆกำลังมองหาภาพลายดอกไม้ง่ายๆวาดไม่ยากก็ต้องภาพนี้เลยค่ะ ลายเส้นเคลียร์ไม่ยุ่งยากจะนำไปฝึกวาดภาพระบายสีดอกไม้ก็ไม่เลวนะ

อีกหนึ่งรูปภาพลายเส้นดอกไม้ที่เหมาะให้น้องๆหนูฝึกฝนวาดภาพระบายสีดอกไม้ได้เช่นกัน

ดูดอกไม้เป็นช่อมาเยอะแล้วเรามาชมภาพวาดดอกไม้ลายเส้นแบบภาพวิวกันบ้างดีกว่า

เสน่ห์ของภาพลายเส้นคือการจินตนาการเส้นและลวดลายที่ไร้ขีดจำกัดขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆเอง ยกตัวอย่างเช่นภาพลายเส้นรูปนี้จะเห็นว่าดอกไม้แต่ละดอกนั้นมีลวดลายที่สวยไม่ซ้ำกันเลย

เชื่อไหมคะว่าดอกไม้นั้นเป็นสื่อสัญลักษณ์ของความสุขได้เช่นกัน การส่งความสุขของคู่รักผ่านช่อดอกไม้สวยๆบนการ์ดแต่งงานให้กับแขกก็นับเป็นไอเดียที่ดีเหมือนกันนะ

รูปวาดดอกไม้ลายเส้นในแจกันอีกหนึ่งภาพที่ความงามส่งออร่ากระจายจนมุ๊เมี้ยวอดเห็นงานดีๆงานนี้คนเดียวไม่ได้ต้องแชร์ให้น้องๆชมความงามนี้ด้วย!

ตัวอย่างผลงานวาดรูปลายเส้นดอกกล้วยไม้สวยๆเสริมความมีชีวิคชีวาให้กับภาพด้วยผีเสื้อตัวน้อยที่อยู่มุมบนของภาพ

ดอกทานตะวันสวยๆงานวาดมือสุดเพอร์เฟคอีกหนึ่งตัวอย่างที่น้องๆสามารถลองฝึกหัดวาดรูปตามได้ไม่ยาก

การวาดภาพลายเส้นดอกไม้ออกมาให้ดีได้นั้นจะต้องรู้จักโครงสร้าง รูปทรงเบื่องต้น และเข้าใจความเป็นธรรมชาติของดอกไม้ชนิดนั้น เพื่อที่น้องๆจะได้ดึงความงามของดอกไม้ออกมาให้ถึงขีดสุด หากเสริมด้วยความคิดสร้างสรรค์เข้าไปอีกหน่อยก็จะทำให้งานวาดเส้นของน้องๆไร้ที่ติ

งานภาพวาดระบายสีดอกไม้ผีเสื้อแสนสวย ภายในภาพเต็มเปี่ยมไปด้วยความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา มีความหนักเบาของเส้น มีลูกเล่นระยะใกล้ไกลกับผู้ชมด้วยขอชื่นชมในความสุดยอดนี้เลยค่ะ

ฝึกวาดรูปดอกกล้วยไม้จากรูปวาดดอกไม้ลายเส้นนี้ได้เลยค่ะ ลายเส้นไม่ยากเกินไปพอเข้าใจง่าย

เบื่อภาพลายเส้นดอกไม้ในแจกันแบบธรรมดาๆแล้วหรือยัง ถ้าเบื่อน้องๆมาวาดลวดลายของตัวเองลงบนแจกันดูไหม จากตัวอย่างถ้าน้องๆสังเกตุที่แจกันดีๆจะเห็นว่ามีเรื่องราวซ้อนอยู่ในภาพด้วยนะ

ฝึกวาดลายเส้นจากเงาสะท้อนวัตถุนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ค่อยๆสังเกตุลายเส้นทีละจุดจากภาพนี้แล้วฝึกตามน้องๆจะเข้าใจถึงธรรมชาติของวัตถุจ้า

พุ้มดอกไม้สวยๆแบบนี้เหมือนมีกลิ่นหอมจางๆลอยฟุ้งออกมาจากจอเลยเนอะว่าไหม

ภาพดอกไม้ลายเส้นแบบง่ายรูปดอกกุหลาบก็มาจ้า เอ้าน้องๆมาฝึกวาดรูปกันเถอะ

กำลังมองหาภาพลายเส้นน่ารักลายดอกไม้สวยๆอยู่ไหมจ๊ะ นี่เลยๆอยากภาพระบายสีปังๆก็ต้องอันนี้ล่ะ

รูปวาดศิลปะสุดประณีตใส่ใจทุกรายละเอียด แสงเงาก็เริ่ด การจัดตำแหน่งก็ดี สุดยอดเลยค่ะ

รูปดอกไม้ลายเส้นเอกลักษณ์แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครแถมเสน่ห์มาเต็มขนาดนี้ เริ่ดค่ะ

รูปวาดดอกลิลลี่สีขาวดำเส้นเก๋ๆขอปรบมือดังๆให้กับศิลปินนักวาดภาพนี้เลย สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้เยี่ยมยอด

โหวว..รูปวาดสุดท้ายนี้ต้องสวยโดนใจหลายๆแน่นอน ไม่คาดคิดว่าดอกไฮเดรนเยียเมื่อนำมาวาดเป็นลายเส้นแล้วจะสวยขนาดนี้

ชมความงามลักษณะเฉพาะจากลายเส้นของศิลปินแต่ละท่านได้อย่างเต็มอิ่มจริงๆค่ะ คุ้มเกินคุ้มแล้วเนอะว่าไหม งานวาดลายเส้นแบบนี้สวยเลอค่าขนาดนี้ทำให้มุ๊เมี้ยวฟินเลยล่ะและพบกันใหม่คราวหน้ากับงานลายเส้นสวยๆ บายจ้า