เที่ยวลากูน่าบีชมัลดีฟส์ (Laguna Beach Maldives)

ชวนออกมาท่องเที่ยวมัลดีฟส์เมืองแห่งวิมานท้องทะเลสีฟ้า น้ำใสแดดสวย ภูเขาเขียว ที่นี่คือมัลดีฟส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนต่างฝันหาว่าอยากจะออกมาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ที่นี่ดูสักครั้งให้ได้  มามัลดีฟส์ก็มีหลายสถานที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกไปพักไปเที่ยวกัน คราวนี้เราแนะนำให้มาเที่ยวที่ลากูน่า บีช ที่นี่เป็นรีสอร์ทริมหายทรายขาวสวยอีกหนึ่งที่ของมัลดีฟส์ที่เป็นที่พักระดับ 5 ดาว การันตาความงดงามจากเหล่านักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลกันเข้ามาพักอยู่ไม่ขาดสาย

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจอยากจะมาท่องเที่ยวที่ลากูน่า บีช นี้มาได้ตลอดเลย ตั้งอยู่ไม่ได้ไกลจากเมืองหลวงมัลดีฟส์คือมาเล่ ซึ่งลากูน่าจะอยู่ทางใต้ของเกาะมาเล่ เวลาที่ใช้ในการเดินทางเข้ามาเที่ยวชมในเกาะประมาณ 30 – 40 นาทีเท่านั้น  ที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศได้มาเล่นและพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม   เมื่อมาถึงที่ลากูน่า มีลดีฟส์นี้ท่านจะตื่นตาไปกับหาดทรายสีขาวสวยละเอียด ทอดยาวไปจนสุดสายตา อีกทั้งยังมีแนวปะการังมากมายอยู่ล้อมตัวรีสอร์ท ใครอยากจะดูปะการังแบบใกล้ชิดมาที่นี่ได้เลย กีฬาทางน้ำที่น่าสนใจมีมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำกัน  ส่วนมากกิจกรรมต่าง ๆ นั้นจะถูกคิดรวมกันเข้าไปกับค่าที่พักแล้ว

มวลหมู่ปลาทะเลต่างๆ มาแหวะว่ายให้เราได้ชม แม้มองด้วยตาเปล่าส่องลงไปกลางน้ำทะเลก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน ปลาสวยงามมากมายให้เราได้ทักทายยิ้มแย้ม ที่นี่ลากูน่า บีช มัลดีฟส์สวรรค์ที่หลายคนถวิลหา เป็นรีสอร์ทและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมัลดีฟส์ไปในตัว แสงอาทิตย์สาดส่องสวยงามและอบอุ่นกระทบลงสู่พื้นทะเลใสสร้างความอุ่นใจและสวยงามน่าตราตรึงอย่างสุดใจ นักท่องเที่ยวที่ชอบธรรมชาติอยากจะอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาชื่นชมความงามของเกาะมัลดีฟล์และแวะมาพักกันที่ลากูน่าแห่งนี้   ข้อแนะนำเล็กน้อยก่อนการเดินทางมายังมัลดีฟส์ทุกสถานที่ที่เป็นที่พักให้นักท่องเที่ยวทำการจองมาก่อนที่จะออกเดินทางเพราะว่ามันจะทำให้สะดวกมากกว่ากันเยอะ เพราะหากจะมีหาเอาข้างหน้าอาจจะยากสักหน่อยเพราะที่พักเต็มเร็วมากแต่ละที่

ออกมาท่องเที่ยวกันเถอะเกาะมัลดีฟส์พร้อมต้อนรับทุกท่านแล้วไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ ก็เที่ยวได้ถ้าอยากจะหาราคาถูกต้องใช้ความพยายามกันสักหน่อยแต่ถ้าหากจะหาสถานทีท่องเที่ยวสวย ๆ ที่พักสะอาดหรูหรา ได้บรรยากาศเที่ยวมัลดีฟส์ที่สุดก็หาไม่ยากอยู่แล้วถ้ายังเลือกไม่ถูกก็มากันที่ลากูน่า บีช Meemu Atoll ได้เลย