รวมที่พักปราณบุรีติดทะเล แถมมีสปา

มีวันหยุดอยากจะไปเที่ยวทะเลเพื่อพักผ่อน แต่ไม่อยากไปที่คนพลุกพล่าน ต้องเลือกไปปราณบุรีเลย เพราะที่ปราณบุรีนี้นอกจากจะคนไม่เยอะแล้ว ยังมีสถานที่น่าท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น เขากะโหลก อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ตลาดเก่าเมืองปราณ และปากน้ำปราณ แต่หากใครอยากจะพักผ่อนจริงๆแล้วล่ะก็ เราอยากจะแนะนำให้จองที่พักปราณบุรีติดทะเลที่มีสปาในตัว เอาไว้ด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อการผ่อนคลายให้สุดๆ ในวันหยุด แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะจองที่พักปราณบุรีเหล่านี้ได้ที่ไหน ให้ได้ราคาคุ้มค่า เราก็ขอแนะนำTravelokaผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ชั้นนำซึ่งเค้าก็คัดที่พักปราณบุรีดีๆ เอามาไว้ตรงนี้แล้ว

อลีนตาหัวหิน – ปราณบุรีรีสอร์ทแอนด์สปา

ขอบคุณภาพจาก : http://www.aleenta.com/huahin

อลีนตาหัวหิน – ปราณบุรีรีสอร์ทแอนด์สปาที่พักปราณบุรีติดทะเลสุดหรูหรา นักท่องเที่ยวทุกคนที่เคยได้ไปพักทุกคนต่างบอกว่าดีต่อใจสุดๆ โรงแรมนั้นสะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัว การบริการก็เป็นเลิศ จากเตียงนอนสามารถมองเห็นทะเลและเห็นพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้อย่างสวยงาม มีวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีห้องนอนถึง4 ห้องนอน สามารถพากันไปเที่ยวพักผ่อนเป็นครอบครัวได้เลย ส่วนสปาของอลีนตานั้นมีชื่อว่า “อายูราห์สปา” ซึ่งมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการนวดสปา ฟื้นฟูผิวด้วยทรีตเมนท์ ขัดผิวด้วยเกลือน้ำลึก และนอกจากนั้นยังมีโยคะอีกด้วย ซึ่งมีเป็นคอร์สตั้งแต่ 3 วันไปจนถึง 7 วัน

ราคาเริ่มต้น: 11,014 บาทต่อคืน
ทางไปจอง
อลีนตาหัวหิน – ปราณบุรีรีสอร์ทแอนด์สปา: https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/aleenta-hua-hin-resort–spa-1000000263202
ที่อยู่
: 183 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์
:  02 514 8112

 

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี


ขอบคุณภาพจาก : http://www.villamarocresort.com/defaultth.html

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ที่พักปราณบุรีติดทะเลหรูหราในสไตล์โมร็อกโก เมื่อก้าวเท้าเข้าไปในรีสอร์ทท่านจะรู้สึกเหมือนได้บินออกจากประเทศไทยไปสู่ประเทศโมร็อกโก เพราะภายในรีสอร์ทนั้นมีความโดดเด่นทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม การใช้สี และการตกแต่งอันสวยงาม มีห้องอาหารอาซาบลังกาให้บริการอาหารสไตล์โมร็อกโก และนอกเหนือจากนั้นมี“เฌอราซาด ฮัมมัม แอนด์ สปา” สปาสุดหรูของวิลล่า มาร็อก ที่มีวิธีนวดบำบัดสไตล์อาหรับรับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน มากไปกว่านั้นยังสามารถให้พนักงานไปบริการได้ถึงที่ห้องเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้น: 9,900 บาทต่อคืน

ทางไปจองวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท: https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/villa-maroc-resort-1000000322297

ที่อยู่: 165/3 หมู่ 3 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์:  032 630 771

 

เอวาซอน หัวหิน

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/huahinevason

ที่พักปราณบุรีติดทะเลหรูหราอีกที่หนึ่ง ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายคนบอกว่าเป็นที่พักที่เงียบสงบ มีการตกแต่งด้วยสีโทนสบายตา สีขาวสลับกับไม้สีน้ำตาล ดูรู้เลยว่ามีความใส่ใจมากในการออกแบบ นอกจากนั้นยังมีสวนบัวให้เดินเล่นดูดอกบัวและปลาน้อยใหญ่ที่ว่ายอยู่ในสระอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยคือส่วนสปาของเอวาซอนแห่งนี้ ซึ่งสปาจะมีชื่อว่า“ซิกส์เซนส์สปา” ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยสระบัวสวยงาม โดยตัวสปานั้นมีการบำบัดให้เลือกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้หินหรือจะเป็นทรีตเมนท์ธรรมดาก็มีให้เลือกทำเช่นเดียวกัน

ราคาเริ่มต้น: 3,103 บาทต่อคืน

ทางไปจองเอวาซอน หัวหิน: https://www.traveloka.com/thth/hotel/thailand/evasonhuahin1000000227997

ที่อยู่: 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์:  032 632 111

 

ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ขอบคุณภาพจาก : http://www.purimuntra.com/index.html

ภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปานั้นเป็นรีสอร์ทแอนด์สปาที่ราคาย่อมเยาแห่งหนึ่ง แต่บอกได้เลยว่าการบริการนั้นดีไม่แพ้โรงแรมระดับ 5 ดาวอื่นๆเลย ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นห้องซูพีเรีย ดีลักซ์ติดทะเล บางห้องนั้นมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเล แถมที่สำคัญมีสปาส่วนตัวชื่อ“มันตราสปา” ที่มีบริการนวดแผนไทย สครับผิวกาย โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในมันตราสปานั้นเป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์เมด ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ให้ผิวกายเพื่อนๆที่ไปพักได้ฟื้นฟูกันอย่างเต็มที่เลย

ราคาเริ่มต้น: 3,240 บาทต่อคืน

ทางไปจองภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปา: https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/purimantra-resort–spa–1000000327178

ที่อยู่: 97 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์:  032 630 550-3

 

ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/PattawiaResort

ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่มีห้องพักมากกว่า 150 ห้อง มีทั้งห้องแบบ Honeymoon Villas, Executive Suites, Family Suites และห้อง Deluxe ซึ่งเกือบทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องได้ แถมในห้องน้ำนั้นยังมีอ่างอาบน้ำทุกห้อง สระว่าน้ำก็กว้างขวาง ส่วนด้านสปา ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปาก็มีสปาชื่อเดียวกับรีสอร์ทนั่นก็คือ“ปัตตาเวียสปา” ซึ่งมีการทำเธอราพีที่เน้นตรงสุขภาพ ความผ่อนคลายจากความเครียด แถมยังมีส่วนเสริมความงามอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น: 1,788 บาทต่อคืน

ทางไปจองปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา: https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/pattawia-resort–spa-1000000364661

ที่อยู่: 9/21 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์:  081 434 0500

จากกรุงเทพฯเดินทางไปปราณบุรีนั้นก็ไม่ยากเลย สามารถขับรถไปเส้นทางหลวงหมายเลข 35 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรเกษม ผ่านเพชรบุรีก็จะเข้าสู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตรงไปเรื่อยๆก็จะถึงปราณบุรี เรียกได้ว่ามีโรงแรมสงบ มาตรฐานระดับโลกหลายโรงแรมที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก วันหยุดหน้าต้องรีบจองกันแล้วแหละTags:

Mumeaw Travel

Mumeaw Travel มุ๊เมี๊ยวในโหมดนักเดินทางสุดคิ้ว ^_^