แนะนำการ์ตูนอนิเมะตลก ฮา กาว กวนๆ โรแมนติก ต่อสู้

วันนี้เราจะมาแนะนำการ์ตูนอนิเมะตลกซึ่งเป็นแนวที่นิยมอย่างมากทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสายกาว สายรักโรแมนติก หรือจะต่อสู้ ผจญภัยในโลกแฟนตาซี ที่จะพาคลายเครียด และทำทุกคนกลั้นขำไม่อยู่ บางเรื่องทุกคนถึงขั้นต้องถอดสมองก่อนรับชมกันทีเดียว ฮา ฮ่า ขอพาทุกคนไปดูกันเลยว่าการ์ตูนอนิเมะแต่ละเรื่องจะปวดถอดสมองมากแค่ไหน

Pop Team Epic

อนิเมะกาวๆ

เรื่องราวสุดเกรียน กาว ฮา ของสองสาวโปปุโกะกับปิปิมิ ซึ่งคาแรคเตอร์ของโปปุโกะ คือปากเสียใจร้อน หยาบคาย ส่วนปิปิมิ จะมีคาแรคเตอร์ที่ใจเย็น เปิดประเด็นและตบมุกบางครั้ง ซึ่งโดยรวมๆ ของอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นการล้อเลียน และใส่ความกาวให้หนังหรืออนิเมะเรื่องอื่นๆลงไป ในระดับที่ว่า แม้กระทั้งทีมงานที่ทำผลงานชิ้นนี้ออกมา ก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไปในเรื่องบ้าง ความกาวแบบไร้สมองที่คุณไม่เก็ตแต่ก็ยังขำจนเป็นเหมือนคนบ้าได้ อย่ารอช้าถ้าใครอยากถอดสมองดูเพลินๆ ขอแนะนำให้ pop team epicเป็นหนึ่งในนั้นเลยทีเดียว

Gintama

อนิเมะตลกกาวๆ

คิดว่าเรื่องนี้คงผ่านหูผ่านตาสำหรับใครหลายๆ คน เพราะถูกจัดเป็นอนิเมะสายกาวอย่างมากเลยทีเดียว เรื่องราวเกี่ยวกับยุคที่ซามูไรไม่มีงานจะทำ ซามูไรนามว่ากินโทกิจึงได้มาเปิดร้านสารพัดรับจ้างซึ่งมีผู้ชายเป้นหนุ่มแว่นหน้าหล่อ ชื่อของเขา คือชินปาจิ ที่มาเพื่อรู้จักกับจิตวิญญาณแห่งซามูไรและมีสาวน้อยนามว่าคางุระ เป็นชาวยาโตะ ติดตามมาด้วย เขาทั้งสามทำงานสารพัดรับจ้างเพื่อหาเงินสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ เรื่องราวของร้านสารพัดรับจ้างจึงเริ่มขึ้น ด้วยความที่เป็นสารพัดรับจ้างบางทีจึงมีการจ้างวานแปลกๆ รวมถึงตัวพวกเขาที่มักจะมีปัญหากับเรื่องไม่เป็นเรื่องบ้างบางครั้ง เรื่องราวของคุณกินโทกิจะพาปวดท้องแค่ไหนต้องไปตามดูสะแล้ว

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

อนิเมะตลก แนะนำ

คาซึมะ ซาโต้ผู้ที่ตายและได้ไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกเป็นผู้กล้าที่จะทำหน้าที่พิชิตจอมมาร แต่เนื่องจากเขามีความดีความชอบที่ทำเอาไว้ เทพธิดานามว่า อควา จึงให้เขาสามารถเลือกได้ว่าในโลกใหม่นี้เขาต้องการสิ่งใด คาซึมะ จึงขอให้เทพธิดาไปด้วย หลังจากนั้นเขาจึงรู้ว่าเธอไม่มีประโยชน์อะไรใดๆจึงได้ออกหาสมาชิกที่จะเดินทางร่วมไปกับพวกเขา ซึ่งแต่ละคนก็มีประโยชน์อันน้อยนิดจนน่าเหนื่อยใจ เช่นเมกุมิ ที่ปล่อยพลังระเบิดได้เพียงแค่ครั้งเดียวแล้วหลังจากนั้นเธอจะทำอะไรไม่ได้เลย แม้แต่การจะลุกขึ้นเดิน พอเจอแบบนี้เข้าไป คาซึมะ เขาจะสามารถแบกปาร์ตี้นี้เพื่อไปปะทะกับจอมมารได้ หรือตัวเขาเองจะสิ้นแรงใจแรงกายไปก่อน พวกเราต้องตามไปให้กำลังใจเขาแล้วล่ะ

Sakamoto Desu ga?

อนิเมะตลก พากย์ไทย

ซากาโมโต้ เด็กใส่แว่นหนุ่มมอปลายที่ดูจะธรรมดา แต่ตัวเขานั้นกลับไม่ธรรมดาเพราะเขาคือเทพ  เขาที่เก่งกล้า สามารถทำเรื่องทุกเรื่องได้ออกมาเป็นอย่างดี เค้าเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ในโรงเรียน เขาเป็นบุคคลที่ไม่ว่าใครจะพยายามกลั่นแกล้งแค่ไหนก็ไม่มีอะไรสามารถทำให้เขาหลุดได้เลย เขาสามารถแก้ปัญหาได้ในทันทีและทำเหมือนเรื่องพวกนี้เป็นธรรมดาและเขาพลิกเรื่องแบบนี้สามารถทำให้ตัวเขาเองดูดีมากๆ ขึ้นมาได้เฉยเลย เขาจะเทพขนาดไหนเราต้องไปตามดูกันในอนิเมะเลย

Jahy-sama wa Kujikenai!

อนิเมะตลก ปีศาจ

ผู้ยิ่งใหญ่ ทรงอำนาจและเป็นที่เกรงกลัวของทุกคนในโลกของปีศาจ นามว่า จาฮี แต่เขาได้ปะทะกับสาวน้อยเวทย์มนต์จนคริสตัลมานาพังทลาย ทำให้โลกปีศาจที่จาฮีอาศัยอยู่ถึงการอวสาน และได้ส่งจาฮีไปยังโลกมนุษย์โดยเป็นเพียงแค่เด็กตัวเล็กๆ  ไปสะอย่างนั้น จาฮีต้องการจะโตเป็นผู้ใหญ่และฟื้นคืนโลกปีศาจที่เคยอาศัยอยู่แต่ดันมีอุปสรรคอย่างค่าเช่า  ค่ากิน ค่าอยู่ที่ต้องเผชิญหน้ากับมัน

Naruto Spin-Off: Rock Lee & His Ninja Pals

อนิเมะตลกพากย์ไทย

ภาคแยกของร็อคลีเพื่อนนารูโตะที่ไม่ค่อยจะมีส่วนในภาคหลักเท่าไหร่เรื่องนี้จะเป็นแก็กที่เล่าถึงเรื่องของความจริงจังเกินไปของร็อคลีที่อยู่ในเมืองซึ่งในช่วงเวลานั้นพวกนารูโตะโตแล้ว ถ้าอยากจะดูให้สัมผัสถึงเรื่องได้มากขึ้นละก็ขอแนะนำให้ไปดูที่ภาคหลักก่อนจะมาดูนะ ภาคนี้เราค่อนข้างจะเห็นความรั่ว ความฮาของหลายๆ ตัวละครที่เราไม่เคยเห็น

Kaguya-sama wa Kokurasetai

อนิเมะตลก โรงเรียน

สงครามความรักอันชวนปวดหัวระหว่างคนสุดเพอร์เฟคที่ทั้งสองคนนี้เต็มไปด้วยความสุดยอดมากมาย แต่เขาคนสองคนนี้ต่างชอบกันและกันจึงทำให้เกิดสงครามนี้ พวกเขาทั้งสองรู้สึกว่าหากตัวเองนั้นสารภาพรักออกไปก่อนความสุขุม ศักดิ์ศรีของพวกเขาจะทำให้เขานั้นเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ หรือก็คือพวกเขาทั้งสองเป็นพวกปากไม่ตรงกับใจหรือที่เราเรียกกันว่าซึนเดเระนั่นเอง นี่จึงเกิดเป็นเรื่องนี้ขึ้นซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันแล้วว่าฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายที่สารภาพรักและยอมละทิ้งศักดิ์ศรีของตัวเองลงไปกันนะ

Back Street Girls Gokudolls

อนิเมะตลก ไอดอล

หนุ่มยากูซ่าสามคนที่ทำงานพลาด และ หัวหน้าที่คลั่งไคล้ซึ่งต้องการทำเงินจากไอดอลจึงส่งพวกเขาสามคนไปทำศัลยกรรมที่ประเทศไทยรวมถึงแปลงเพศด้วย พวกเขาทั้งสามคนจะต้องอยู่ในช่วงฝึกที่สุดโหดเพราะเป็นการฝึกจากยากุซ่าสุดโหดโดยบอสของพวกเขา พวกเขาจะต้องทนจัดคอนเสิร์ตและพบปะแฟนคลับรวมถึงงานอีเว้นท์ต่างๆรวมถึงบางครั้งบางคร่าวพวกเขาจะต้องทำตัวเหมือนยากูซ่า เพราะจิตใจข้างในของพวกเขาก็ยังคงเป็นลุงยากูซ่าที่อยู่ในร่างของสาวน้อยบอบบาง

Sentouin Hakenshimasu!

อนิเมะตลก หุ่นยนต์

องค์กรชั่วร้ายที่ได้เห็นโลกใบใหม่ที่น่าสนใจ แต่การรุกรานก็ไม่ใช่เรื่องง่ายจะต้องมาการสืบหาข้อมูลและแฝงตัวลงไปในโลกใบนั้นเสียก่อนจึงสั่งให้พระเอกของเราชื่อเรียกของเขาคือนักรบหมายเลข6 เขาได้รับมอบหมายให้ไปยังโลกใบนี้เพื่อจะทำการรุกรานแต่ทางองค์กรก็ส่งหุ่นยนต์รบประสิทธิภาพสูง ที่จริงๆ เป็นแค่หุ่นกระป๋อง ชื่อว่าอลิสไปช่วยเขาในการทำภารกิจนี้ แต่ภารกิจของเขาเริ่มไม่เหมือนตอนแรกเพราะเขาได้ถูกเจ้าหญิงอาณาจักรหนึ่งขอให้ช่วยต่อสู้เพื่อพิชิตจอมมาร โดยที่ให้เขาได้รับตำแหน่งหัวหน้าหน่อยอัศวินและสามารถเลือกผู้ที่จะช่วยเขาไปในการทำสงคราม เขาจึงได้มีผู้ช่วยสุดป่วน ฮา และมีความสามารถ นักรบหมายเลขหกจะพาองค์กรรุกรานอาณาจักรนี้สำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามดูกันแล้วล่ะ

Hinamatsuri

อนิเมะตลก ยากูซ่า

โยชิฟุมิ ผู้เป็นยากูซ่าและมักจะลงมือทำภารกิจที่ได้รับแบบฉายเดี่ยวตลอดแต่เขาก็พอใจกับการลงมือทำภารกิจคนเดียว แต่อยู่ๆ ก็มีอะไรสักอย่างตกลงมากระแทรกศีรษะของเขา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเกิดเป็นสาวน้อย ฮินะ ที่ไม่รู้ที่ไปที่มาของเธอ แต่เธอต้องการที่อยู่กับเขา เธอมีพลังจิตหลายอย่าง จึงสามารถทำให้โยชิฟุมิสามารถทำภารกิจยากูซ่าได้ง่ายมากขึ้นเยอะตั้งแต่มีเธอ แต่เธอบอกว่า เธอแค่อยากมีชีวิตแบบเด็กสาวทั่วๆ ไป และไม่ต้องการแสดงพลังจิตจึงทำให้ชีวิตของโยชิฟุมิที่เป็นยากูซ่าเปลี่ยนไปจากเดิม

นี่ก็ผ่านไปแล้วกับ 10 เรื่องการ์ตูนอนิเมะตลก ที่ทางเราภูมิใจที่จะนำเสนออยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันไป แน่นอนสำหรับหลายๆ ท่านที่ผ่านทางมาก็น่าจะเคยดูอนิเมะเหล่านี้ไปบ้าง ซักเรื่องสองเรื่องแล้ว หากใครที่กำลังสนใจ หรือเป็นสายอนิเมตลกจนโล่งใจสบายสมอง นั่งดูกันไปเพลินๆ ก็อย่าได้รอช้า เตรียมหยิบขนมคบเคียว น้ำอัดลม และเก้าอี้นั่งสบายๆ แล้วไปตำตามทางแทงที่เราให้ไว้ได้เลย ต่อไปก็คืออนิเมะต่างโลก