10 อันดับการ์ตูนอนิเมะแนะนำ สนุกๆซีซั่น Summer 2021

Summer 2021 Anime สนุกๆ น่าดู แนะนำเลยสำหรับช่วงเวลาว่างๆ แบบนี้ คนรักการ์ตูนคงจะอยากดูอนิเมะเรื่องใหม่ๆกัน อนิเมะเข้าใหม่ประจำหน้าร้อน ปี 2021 นี้ มีทั้งเรื่องราวต่อจากซีซั่นก่อนๆที่เรารอคอยมานานรวมไปถึงเรื่องใหม่ๆที่น่าติดตาม บางเรื่องต้องยกให้เป็นเดอะเบสในใจจริงๆและในแต่ละเรื่องก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจแตกต่างกันไปอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้างในซัมเมอร์ 2021 ที่น่าดูและน่าติดตาม ตามไปดูกันเลย

Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2

Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2

ริมุรุ สไลม์ ความเดิมในภาคแรกนั้น ในชาติก่อนเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ถูกแทงตาย หลังจากนั้นได้ไปเจอกับเวลโดร่ามังกรวายุที่ถูกผนึกทั้งสองได้เป็นเพื่อนสาบานกันและริมุรุจึงกินเวลโดร่าเข้าไปเพื่อรอวันเปิดผนึกให้และเพราะมีมังกรจึงทำให้ริมุรุเป็นสไลม์ที่มีความแปลกจากนั้นริมุรุไปเจอกับเหล่าเพื่อนพ้องต่างๆ ด้วยความสามารถของริมุรุในตอนนี้ สามารถทำการสร้างอาณาจักรขึ้นมา แต่จู่ๆมีการเกิดสงครามขึ้นทำให้ริมุรุต้องเสียงเพื่อนพ้องคนสำคัญไปแต่เค้าได้รับรู้เรื่องราวว่าถ้าเกิดเค้าขึ้นเป็นจอมมารจะทำให้เค้าสามารถทำการคืนชีพให้แก่เพื่อนพ้องคนสำคัญได้และแล้วจากสไลม์ธรรมดาได้กลายเป็นจอมมาร จนตอนนี้ริมุรุทำการปลดปล่อยเวลโดร่าออกมาเรื่องราวซีซั่นสอง พาร์ทสองจะเป็นยังไงต่อไปมาติดตามอนิเมะแฟนตาซีเรื่องนี้พร้อมกันได้

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

เรื่องราวภาคต่อของ โคบายาชิ สาวออฟฟิศบ้างานธรรมดาที่รักการดื่มสังสรรค์หลังเลิกงานเป็นประจำ ภาคที่แล้ว เธอได้ไปเจอกับโทรุมังกรภูเขาที่บาดเจ็บและได้รับการช่วยเหลือจากโคบายาชิ โทรุจึงตั้งใจว่าจะมาเป็นเมดช่วยทำงานและดูแลให้ที่บ้าน แต่ในภาคต่อนี้ได้มีมังกรอิรุรุปรากฎขึ้นมาและได้เกิดการสู้รบระหว่างอิรุรุกับโทรุที่ซึ่งมีฝีมือทัดเทียมกัน แต่ด้วยหลายๆเหตุผลจึงทำให้โคบายาชิ ชวนอิรุรุมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเรื่องราวของเหล่ามังกรสุดน่ารักจะเป็นยังไงไปติดตามอนิเมะชีวิตประจำวันเรื่องนี้กันได้เลย

Kanojo mo Kanojo

Kanojo mo Kanojo

นาโอยะกับซากิเป็นเพียงคู่รักวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่งหลังเลิกเรียน นาโอยะกลับถูกนักเรียนสาวนามว่า นางิสะ สารภาพรัก นาโอยะด้วยความที่รู้สึกผิดและเสียดายความดีของนางิสะที่มีความตั้งใจมาก นางิสะพยายามทุ่มเททำให้ตัวเองดูดีที่สุดก่อนที่จะมาสารภาพรักกับเขา จึงได้ยื่นขอเสนออกไปว่าเราลองไปขอซากิกันมั้ยว่าสามารถคบกันสามคนได้รึเปล่า ซากิด้วยความที่เห็นว่านางิสะน่ารักและทำอาหารเก่งสุดๆจึงยอมให้นางิสะเป็นส่วนหนึ่งของความรักในครั้งนี้นาโอยะด้วยความที่อยากจะให้ทุกคนสนิทกันจึงชวนทั้งนางิสะและซากิมาอยู่ที่บ้านของเขา เรื่องราวความสัมพันธ์สุดประหลาดจึงถือกำเนิดขึ้นอย่าพลาดที่จะดูอนิเมะฮาเร็มเรื่องนี้เชียวล่ะ

Otome Game no Hametsu Flag shikaNai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X

Otome Game no Hametsu Flag shikaNai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta... X

เรื่องราวของ คาทาริน่า เมื่อสมัยเด็กตอน 8 ขวบเธอได้ประสบอุบัติเหตุเกิดล้มหัวกระแทกพื้น เหตุการณ์นี้ทำให้เธอก็ได้ความทรงจำทั้งหมดจากชาติก่อนมา ทำให้เธอได้รู้ว่านี่คือเกมที่เธอเป็นตัวร้ายที่จุดจบไม่สวยงามทุกๆเส้นทางไม่ว่านางเอกของเกมจะลงเอยกับใครก็ตาม มันก็ไม่เคยจบดีเลย เธอจึงเปลี่ยนตัวเองและพยายามเลี่ยงจุดจบหายนะเหล่านั้น เธอทั้งฝึกเวทย์มนต์ปลูกผักและปรับนิสัยของทุกๆตัวละครให้ไม่มีปมด้อยจนเธอเป็นที่รักของทุกคน ซึ่งในภาคนี้จะพูดถึงเรื่องราวหลังจากจบเนื้อหาในเกม หลังจากที่เธอได้รับรู้แล้ว ซึ่งเธอไม่สามารถคาดได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คาทาริน่าจะมีชีวิตเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันได้เลย

Megami-ryou no Ryoubo-kun

Megami-ryou no Ryoubo-kun

โคชิ นากุมิ เด็กชายอายุ 12 ปีบ้านถูกไฟไหม้จนทำให้ต้องเร่ร่อน ไม่มีบ้านไม่มีเงิน แต่แล้วเขาก็ได้ไปเจอกับมิเนรุสาวสวยเซ็กซี่ได้เสนอให้เค้าเป็นพ่อบ้านประจำหอหญิงล้วนมีที่พักและอาหารให้ครบภายในหอพักหญิงล้วน ทำให้เด็กชายคนนี้ได้เจอกับสังคมหญิงล้วนที่สุดแสนจะน่ารักและใช้ชีวิตประจำวันกับเหล่าหญิงสาว เรื่องราวจะเซ็กซี่ขนาดไหนไปติดตามกันเลย

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

มาโคโตะ นักเรียนชั้นมอปลายที่เทพได้อัญเชิญไปยังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้าและทำสงคราม โดยมีเทพธิดาเป็นไกด์แต่เทพธิดาที่เค้าได้เจอไม่ค่อยจะถูกใจเค้าสักเท่าไหร่นักจึงแกล้งให้มาโคโตะไปสุดขอบของโลก เค้าจึงกลายเป็นผู้กล้าผู้ถูกทอดทิ้ง แต่ด้วยความที่ยังพอมีดีอยู่บ้างทำให้เค้าได้พบเจอกับซึคุโยมิที่มอบพรและให้ความช่วยเหลือเค้าในการผจญภัย

Meikyuu Black Company

Meikyuu Black Company

หนุ่มวัยรุ่นอายุ 24 นามว่าคินจิ ผู้ที่ชอบการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์เพราะไม่อยากจะเป็นเพียงแค่มนุษย์เงินเดือนธรรมดาทั่วๆไปจนในที่สุดเค้าก็ประสบความสำเร็จได้เป็นเจ้าของตึกถึงสามตึกใจกลางเมือง แต่แล้วจู่ๆด้วยความบังเอิญทำให้เค้าได้ไปที่ต่างโลกผ่านประตูมิติไปยังโลกแฟนตาซีที่มีชนชั้นต่างๆสัตว์ประหลาด ดันเจียน เหมืองแร่ ซึ่งด้วยความที่เค้าไม่มีอะไรเลยนอกจากไอแพดตอนไปยังต่างโลกจึงทำให้เค้าต้องขายไอแพดและแล้วแบตไอแพดหมดเค้าจึงถูกตราหน้าว่าเป็นนักต้มตุ๋นและต้องชดใช้ค่าเสียหายโดยการไปเป็นชนชั้นแรงงานขึ้นแร่ในเหมืองที่อันตราย เค้าจึงพยายามคิดทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินจะได้หลุดพ้นออกไปจากชนชั้นแรงงานนี้เสียที

Shinigami Bocchan to Kuro Maid

Shinigami Bocchan to Kuro Maid

คุณชายตระกูลขุนนางชนชั้นสูง ได้ต้องคำสาปจากแม่มด โดยเงื่อนไขของคำสาปคือเมื่อเขาาสัมผัสสิ่งมีชีวิตใด สิ่งนั้นจะตาย ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนในสังคมชั้นสูงไม่กล้ายุ่งย่ามกับเขาและต่างขนานนามว่าเขาคือยมทูต แต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็ยังมีเมดสาวนามอาริส ดูแลปรนนิบัติรับใช้เค้าอย่างดี แต่เมดสาวคนนี้มักจะหยอกล้อกลั่นแกล้งเขาอยู่เสมอ จนบางครั้งบางคราวเขาก็แอบคิดลึกเหมือนกันนะ

Tantei wa Mou, Shindeiru

Tantei wa Mou, Shindeiru

คิมิฮิโกะแต่งงานกับเซียสต้าสาวนักสืบ แต่ก็เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอจากเขาไป เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นมักจะทำให้เขานึกถึงเธอเสมอ ทั้งการที่เจอกันครั้งแรก และเหตุผลที่ได้ทำการสืบคดีด้วยกัน ทุกเหตุการ์ณที่เขาพบเจอมักจะเชื่อมโยงถึงเธออันเป็นที่รัก เรื่องราวการสืบคดีต่างๆจะเป็นยังไงไปติดตามอนิเมะรักโรแมนติกเรื่องนี้กันได้เลย

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki

คาสึยะ บุคคลผู้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก ได้นำเสนอแผนเศรษฐกิจและการทหารให้กับราชา ซึ่งมันส่งผลดีต่อประเทศมากๆ ราชาถึงมอบตำแหน่งให้เขาขึ้นเป็นราชาแทน เขานั้นได้ทำการหมั้นหมายกับเจ้าสาวของราชาองค์ก่อนและยังต้องปรับตัวเพื่อบริหารบ้านเมืองรวมถึงจะต้องตามหาเหล่าผู้คนซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถเฉพาะตัวเพื่อจะให้คนเหล่านั้นมาคอยสนับสนุนเขาในการบริหารประเทศนี้ให้ดำรงอยู่โดยดี ตามอนิเมะต่อสู้เรื่องนี้ให้ดี

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหล่าอนิเมะประจำซัมเมอร์ Summer 2021 ที่เรารวมไว้ น่าจะเป็นที่น่าติดตามของใครหลายๆคนมีทั้งภาคต่อที่ทุกคนรอคอยอยู่ ส่วนอนิเมะเรื่องที่เข้ามาใหม่ก็มีเนื้อหาแปลกใหม่ไม่เหมือนกัน มีทั้งแฟนตาซี และรักโรแมนติก การผจญภัยต่างๆ ตัวเอกสายเกรียนและตัวเอกสายขั้นเทพยังไงก็อย่าลืมไปติดตามดูอนิเมะผู้หญิงกันนะ