ข้อมูลสกิลลอร์ดไนท์ Lord Knight Skill นักดาบคลาสสาม RO Mobile

โล่ห์ต้องเรียกพี่กับข้อมูลสกิลลอร์ดไนท์ Lord Knight Skill อาชีพนักดาบคลาสสาม เกมแร็คมือถือ / RO Mobile / Ragnarok Online Mobile Eternal Love ที่มีความถึกเป็นอันดับหนึ่งของเกม การเลื่อนขั้นก็มาจากอาชีพ Knight ที่หลายคนตัดสินใจเลือกกันมาแล้ว สกิลลอร์ดไนท์จะเทพ โหดเหี้ยม และเก่งกาจขนาดไหนเรามาชมกันเลย ข้อมูลดีๆจาก rierin

Berserk

เพิ่มเลือดตัวเอง 100% แต่ SP จะกลายเป็น 0 และเข้าสู่โหมด Berserk 60 วิ ในโหมดนี้จะเพิ่ม MaxHP 100% และเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 30% แต่จะลดค่าหลบหลีก, ค่าป้องกันกายภาพ+เวทย์มนต์ ลง รวมถึงจะได้ผลฮีลน้อยลง ทุกๆ 10 วิ HP ตัวเองจะลดทีละ 2% (ต้องการสกิล Burn Life lv3)

Damage Force

เพิ่มค่าโจมตีกายภาพของตัวเอง มีโอกาสที่จะทำให้เป้าหมายติดสถานะเลือดออก 60 วิ ถ้าตีเป้าหมายแล้วติดคริติคอล อีกฝ่ายจะติดเลือดออก 100% สถานะเลือดออกสามารถติดซ้ำได้ 3 ครั้ง (ต้องใส่อาวุธประเภทดาบเท่านั้น) (ต้องการสกิล Aura Blade lv3 ของ Knight)

Concentration

คนในปาร์ตี้ทั้งหมดจะได้รับบัพ Endure ส่วนตัวลอร์ดไนท์เองจะได้โจมตีกายภาพ + แม่นยำ เพิ่มขึ้น แต่จะถูกลดค่าป้องกันกายภาพของเครื่องสวมใส่ทั้งหมด ในเวลาที่กำหนด

Burn Life

ทุกๆ 1 วินาทีจะลด HP ตัวเอง 1% และทำดาเมจเพียวๆใส่เป้าหมายรอบๆตามสูตรคำนวน (2%MaxHP+10%MaxSP+50) มีผลตามเวลาที่กำหนด เมื่อ HP ตัวเองน้อยกว่า 10% สกิลนี้จะไม่มีผล

Joint Beat

ทำดาเมจกายภาพ พร้อมกับมีโอกาสจะสุ่มให้อีกฝ่ายติดสถานะไม่ดีเป็นเวลา 10 วิ

Spiral Pierce

ทำดาเมจใส่เป้าหมาย พร้อมทำให้ติดสตัน 2 วิ ถ้าตีมอนสเตอร์ขนาดเล็กจะโดนแรงขึ้น ต้องใช้อาวุธประเภทหอกเท่านั้น (ต้องการสกิล Pierce lv5 ของ Knight)

Parrying

เมื่อตัวละครได้รับดาเมจมีโอกาสที่จะเกิดเอฟเฟค Parry โดยจะลดดาเมจ 100% ที่ได้รับ ในระยะเวลา 30 วินาที

Leader Aura

เพิ่มค่าโจมตีกายภาพของคนในปาร์ตี้ทั้งหมด ในเวลาที่กำหนด

Justice

ทุกๆ 5 VIT จะเพิ่มโจมตีกายภาพของตัวเองตามเลเวลที่อัพ

โอ้เยี่ยมดูมีทางเลือกหลากหลายทีเดียวเพราะแฟนๆได้เห็นข้อมูลสกิลลอร์ดไนท์ Lord Knight Skill อาชีพนักดาบคลาสสาม เกมแร็คมือถือ Ro m กันไปแล้วตัดสินใจเลือกอัพสกิลได้ไม่ยากแล้วล่ะว่าจะอัพแบบไหนดี