ข้อมูลสกิลอาชีพไนท์ Knight Skill นักดาบคลาสสอง RO Mobile

ผู้แข็งแกร่งก็ยังคงเป็นผู้แข็งแกร่ง เมื่อตอนนี้ข้อมูลสกิลอาชีพไนท์ Knight Skill นักดาบคลาสสอง เกมแร็คมือถือ / RO Mobile / Ragnarok Online Mobile Eternal Love ได้อยู่ที่นี่แล้ว ใครที่เล่นอาชีพ Swordman แล้วกำลังจะเปลี่ยนเป็นไนท์ อย่าพลาดที่จะศึกษาข้อมูลสกิลไนท์ก่อนเลือกล่ะ จะเด็ดขนาดไหนลองมาดูกัน ข้อมูลดีๆจาก rierin

Aura Blade

เพิ่มค่าดาเมจจริงๆเมื่อตีธรรมดา (ก็คือไม่โดนลดอะไรเลย) ถ้าอัพสกิลนี้ lv6 ขึ้นไปจะเพิ่มค่าดาเมจจริงๆอีกตามค่า 5 agi = 1 ดาเมจจริงๆ เหมาะกับไนท์สาย agi เป็นพิเศษ

Bowling Bash

ทำดาเมจกายภาพใส่เป้าหมายในพื้นที่ให้กระแทกกันเอง ยิ่งมีเป้าหมายเยอะดาเมจที่เป้าหมายโดนก็จะยิ่งแรง เพิ่มความแรง 10% ต่อจำนวนเป้าหมายในพื้นที่ที่ใช้สกิล Bowling Bash

Brandish Spear

สกิลนี้ต้องการ Cavalry Mastery Lv5 โดยจะทำดาเมจกายภาพใส่เป้าหมายเดี่ยวและผลักถอยหลัง 4 เมตร ต้องขี่พาหนะเท่านั้นถึงจะใช้สกิลนี้ได้

Cavalry Mastery

เพิ่มดาเมจเป็น % ให้กับไนท์เมื่อทำดาเมจให้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ เมื่อไนท์ขี่พาหนะ (ต้องการสกิล Riding lv5)

Counter Attack

เข้าสู่โหมด counter attack ในเวลาที่กำหนด ไนท์จะโจมตีธรรมดาโต้กลับใส่เป้าหมาย โดยการโจมตีนั้นจะไม่มีพลาดเป้าและจะติดคริติคอลทุกครั้ง

Heart of Steel

ลดดาเมจกายภาพและเวทย์มนต์ที่ได้รับเป็น % ภายใน 5 วินาที แล้วก็จะได้บัพ Endure ด้วย (ต้องการสกิล Endure lv5)

Pierce

ใช้หอกโจมตีเป้าหมายเดี่ยวรัวๆ ทำดาเมจกายภาพ ส่วนจำนวนครั้งขึ้นอยู่กับว่าเป้าหมายเป็นขนาดไหน ถ้าเล็ก = 1 ครั้ง กลาง = 2 ครั้ง ใหญ่ = 3 ครั้ง ต้องใช้อาวุธประเภทหอกถึงจะใช้สกิลนี้ได้ (ต้องการสกิล Spear Mastery Lv5)

Riding

ทำให้ไนท์สามารถขี่พาหนะได้ แต่จะลด ASPD แทน (ถ้าอัพสกิลเต็มจะไม่ลด ASPD)

Sword Quicken

เพิ่ม ASPD 30% เมื่อใช้อาวุธประเภทดาบ ตามเวลาที่กำหนด (ต้องการสกิล Sword Mastery lv5)

เมื่อเข้าใจถึงรายละเอียดข้อมูลสกิลอาชีพไนท์ Knight Skill นักดาบคลาสสอง เกมแร็คมือถือ ROM แล้วเชื่อว่าต้องกลายเป็นผู้เล่นสายถึกที่เข้าใจแก่นแท้วิชาเป็นหนึ่งในใต้หล้าได้อย่างแน่นอน

อัพเดทล่าสุดเมื่อTags:

Mumeaw Travel

Mumeaw Travel มุ๊เมี๊ยวในโหมดนักเดินทางสุดคิ้ว ^_^