ข้อมูลสกิลนักดาบ Swordman Skill คลาสแรก Ro Mobile เกมแร็คมือถือ

แนะนำรายละเอียดข้อมูลสกิลนักดาบเกมแร็คมือถือ Swordman Skill คลาสแรก ในเกมตำนานคืนชีพอย่าง Ro Mobile  อาชีพสวอดแมนนั้นในอนาคตอาจจะเปลี่ยนไปเป็นอาชีพโคตรแท้งค์หรือไม่ก็เป็นดาเมจแบบเท่ๆก็แนวไปอีกทาง ไหนงั้นเราลองมาดูกันสิว่าสกิลแต่ละอันจะเด็ดดวงขนาดไหนใน Ragnarok Online Mobile Eternal Love ลุยกันเลย

เนื้อหาในหน้าเพจนี้

Bash

รายละเอียดสกิล: โจมตีกายภาพใส่เป้าหมาย 1 ตัว เมื่ออัพสกิล lv6 ขึ้นไปมีโอกาสติดสตันด้วย

Magnum Break

รายละเอียดสกิล: โจมตีรอบตัวพร้อมกับผลักเป้าหมายให้ถอยหลัง ทำดาเมจแบบกายภาพธาตุไฟ การโจมตีธรรมดาจะกลายเป็นธาตุไฟ และได้จะบัพเพิ่มโจมตีกายภาพ 20% เป็นเวลา 10 วิ

Provoke

รายละเอียดสกิล: ดึงเป้าหมายในพื้นที่ที่เลือก (สกิลหมู่) ให้มาตีคนใช้สกิลในเวลาที่กำหนด และทำให้เป้าหมายที่โดน provoke ตีแรงขึ้น ถ้าอัพโพโวค lv6 ขึ้นไปจะลดป้องกันด้วย แต่สกิลนี้มีผลกับผู้เล่นด้วยกันเองน้อย (ไม่เท่ากับมอนสเตอร์)

Endure

รายละเอียดสกิล: เมื่อได้รับดาเมจ ตัวละครของคุณจะไม่กระตุกหรือโดนถอยหลัง แถมจะเพิ่ม MDEF ด้วย ถ้าโดนตีทั้งหมด x ครั้ง เอฟเฟคของ Endure จะหายไป

Sword Mastery

รายละเอียดสกิล: เมื่อใส่ดาบเป็นอาวุธ จะเพิ่มโจมตีกายภาพ

Hp Recovery

รายละเอียดสกิล: เพิ่ม HP ตลอดเวลาทุกๆ 10 วิ สูตร (MaxHP*a%+b) เพิ่มเลือดจากการกดยา potion ด้วย

blank

ข้อมูลสกิล ro mobile คลาสแรก

  1. นักเวทย์
  2. นักธนู
  3. นักดาบ
  4. โจร
  5. พระ
  6. พ่อค้า

เจ๋งมากเลยล่ะขอบอกสำหรับข้อมูลสกิลนักดาบ Swordman Skill คลาสแรก Ro Mobile เกมแร็คมือถือ ที่อยู่ในความสนใจของสายแท้งค์ตัวจริง สำหรับใครที่ชอบเล่นสายรับดาเมจต้องถูกอกถูกใจนักดาบแน่นอน ข้อมูลดีๆจากเว็บ rierin