ข้อมูลสกิลพระ คลาสแรก Acolyte Skill ในเกม Ro Mobile

ข้อมูลสกิลอาชีพอโคไลท์ หรือพระคลาสแรก ในเกมแร็คมือถือ Ragnarok Online Mobile Eternal Love มาดูกันซิว่า Acolyte Skill จะเด็ดเหมือนในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์บ้างมั้ย จุดเริ่มต้นของสายซับตัวจริงหรือจะเบนไปทางม็องค์ก็ว่ากันไป

Holy Light

คำอธิบายสกิล: โจมตีธาตุ holy และดาเมจเวทย์โดยตรง(ไม่เยอะมาก) นอกจากนั้นยังสามารถลบสกิล Kyrie Eleison ของเป้าหมายที่โจมตีใส่ได้

Heal

คำอธิบายสกิล: ฮีลเพื่อนทุกคนและตัวเอง เป็นจำนวน (a*((เลเวลตัวละคร+INT)/10))HP หรือจะใช้ทำดาเมจธาตุ holy (ค่าฮีล 100%/2) ใส่เป้าหมายผีดิบ (Undead)

Kyrie Eleison

คำอธิบายสกิล: สร้างเอฟเฟคไครีย์ Kyrie Eleison ให้เพื่อน 1 ตัว ผลลัพธ์ก็คือบล็อคการโจมตี x ครั้ง หรือ MaxHP% ของเพื่อนคนนั้น โดยเอฟเฟคของ Kyrie Eleison จะมีระยะเวลาสูงสุด 120 วิ แต่ถ้าโดนสกิล Holy Light เข้าไป เอฟเฟคจะหายทันที

Blessing

คำอธิบายสกิล: บัพปาร์ตี้ทั้งหมดและตัวเอง เพิ่มค่า STR, DEX, INT ในเวลาที่กำหนด และสามารถใช้ล้างบัพ Curse และ Stone Curse ได้ด้วย

Increase Agility

คำอธิบายสกิล: เพิ่มเอฟเฟค เพิ่มค่า AGI ลงไปในสกิล Blessing และทำให้วิ่งเร็วขึ้น 30% ในระยะเวลาที่กำหนด (ต้องมีสกิล Blessing lv5 เป็นอย่างน้อย)

Ruwach

คำอธิบายสกิล: ทำให้ศัตรูที่อยู่ใกล้ที่กำลังหายตัวอยู่โผล่ขึ้นมา ภายใน 10 วิ นอกจากนั้นยังทำดาเมจธาตุ Holy 150% กับตัวที่โผล่มาด้วย

Pneuma

คำอธิบายสกิล: บล็อคการโจมตีระยะไกลแบบกายภาพทั้งหมด บล็อคได้สูงสุด 10 ครั้ง Pneuma จะมีผลอยู่ตามเวลาที่กำหนด จำนวนที่สามารถเสก Pneuma ได้ขึ้นอยู่กับเลเวล (ต้องมี Ruwach lv1)

Mace Mastery

คำอธิบายสกิล: เมื่อใส่อาวุธเป็นกระบอง (Mace) จะเพิ่มค่าโจมตีกายภาพ

ข้อมูลสกิล ro mobile คลาสแรก

  1. นักเวทย์
  2. นักธนู
  3. นักดาบ
  4. โจร
  5. พระ
  6. พ่อค้า

เด็ดจังสำหรับรายละเอียดข้อมูลสกิลอโคไลท์ พระคลาสแรก Acolyte Skill ในเกม Ro Mobile สานฝันสายซับในตำนานให้มีชีวิตต่อ ใครเทพอโคห้ามพลาดเลยนะคะ rierin ให้ข้อมูลดีๆกับเราค่ะ