ข้อมูลสกิลอาชีพม๊องค์ Monk Skill พระคลาสสอง RO Mobile

ข้อมูลสกิลอาชีพม๊องค์ Monk Skill พระคลาสสอง เกมแร็คมือถือ / RO Mobile / Ragnarok Online Mobile Eternal Love หมัดเดียวจบคือคำจำกัดความของสายอาชีพนี้ จาก Acolyte ธรรมดาๆกลายเป็น One Punch Man อันเลื่องชื่อ

งั้นอย่ารีรอมารับชมสกิลม๊องค์กันเลยดีกว่าค่ะ

Call Spirits

เรียก Spirit Sphere มารอบๆผู้ร่าย แต่ละ Spirit Sphere เพิ่มค่าโจมตีกายภาพ 3 หน่วย และไม่สนใจการป้องกันของเป้าหมาย 0.5% มีระยะเวลาอยู่ 300 วินาที

Dangerous Soul Collect

เรียก Spirit Sphere 5 ลูกมารอบๆผู้ร่ายในครั้งเดียว (ต้องมีสกิล Call Sprits Lv5)

Iron Fist

เพิ่มค่าโจมตีกายภาพเมื่อใช้อาวุธประเภทสนับมือหรือหมัด

Critical Explosion

เปลี่ยน Spirit Sphere รอบตัวผู้ร่ายให้เป็นเอฟเฟคเพิ่มค่าคริติคอล ภายใน 180 วินาที แต่ HP & SP จะไม่ฟื้นฟู

Asura Strike

หมัดสะท้านฟ้าโจมตีกายภาพแบบไร้ธาตุใส่เป้าหมาย 1 ตัว โดยใช้ SP ทั้งหมดของตัวเอง ต้องอยู่ในเอฟเฟค Critical Explosion ถึงจะใช้สกิลนี้ได้ ความแรงของสกิล Asura Strike มีสูตรคำนวนคือ (a+SP ที่เหลือ/40)+2500+500*b พอใช้สกิลเสร็จแล้วจะไม่สามารถฟื้นฟู SP ได้ 10 วิ

Triple Attack

มีโอกาส 20% ที่จะทำดาเมจกายภาพเพิ่มในระหว่างตีธรรมดาอยู่

Chain Combo

สามารถใช้ต่อจากสกิล Triple Attack เท่านั้น สกิลนี้เป็นสกิลคอมโบต่อเนื่อง ทำดาเมจกายภาพใส่เป้าหมาย 1 ตัว (ต้องมีสกิล Triple Attack lv5)

Combo Finish

สามารถใช้ต่อจากสกิล Chain Combo เท่านั้น ทำดาเมจกายภาพใส่เป้าหมายเดี่ยว (ต้องมีสกิล Chain Combo lv5)

Dodge

เพิ่มค่าหลบหลีก

Steel Body

ลดดาเมจที่ได้รับลง 85% แต่จะโดนลด ASPD (ความเร็วการโจมตี) & Move Speed (ความเร็วการเคลื่อนที่) ลง 75% และไม่สามารถได้รับบัพประเภทเร่งสปีดการเคลื่อนที่ทุกชนิด ในระหว่างที่อยู่ในสถานะ Steel Body จะไม่สามารถใช้สกิลได้ ยกเว้นสกิลคอมโบ passive ที่ยังใช้ได้อยู่ (ต้องการสกิล Dodge lv5)

Investigate

ทำดาเมจกายภาพแบบไร้ธาตุ ความแรงตามสูตร PATK*(2+1.5*a)*(PDEF/200) โดยไม่สนใจค่าหลบหลีกและป้องกันของเป้าหมาย หมายความว่าถ้าใช้สกิลนี้ศัตรูไม่สามารถหลบได้และรับดาเมจเหมือนกับมีค่าป้องกัน = 0 ยิ่งศัตรูที่มีเกราะเยอะ จะยิ่งโดนดาเมจแรง

Spirit Recovery

ฟื้นฟู HP และ SP ทุกๆ 10 วิ สกิลนี้สามารถใช้ได้ขณะนี้อยู่ในเอฟเฟค Critical Explosion และหลังจากใช้สกิล Asura Strike

Body Relocation

เทเลพอร์ตหรือวาร์ปไปด้านหน้าของตัวละคร ปกติจะใช้ 1 Spirit Sphere แต่ถ้าอยู่ในเอฟเฟค Critical Explosion สกิลนี้จะไม่ใช้ Spirit Sphere ถ้าใช้สกิลนี้ไปจะไม่สามารถใช้ Asura Strike ได้ภายใน 2 วินาที (ต้องการสกิล Spirit Recovery Lv3)

อัดแน่นจริงๆสำหรับข้อมูลสกิลอาชีพม๊องค์ Monk Skill พระคลาสสอง เกมแร็คมือถือ ROM ที่ต้องบอกว่าอาชีพม๊องค์เหมาะกับคนที่หมั่นไส้ใครแล้วอยากชกเป็นที่สุด ฮ่าๆ

อัพเดทล่าสุดเมื่อ



Tags:

Mumeaw Travel

Mumeaw Travel มุ๊เมี๊ยวในโหมดนักเดินทางสุดคิ้ว ^_^