สถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียว

ที่พักโตเกียวราคาถูก รีวิวโฮสเทล เรียวกัง โรงแรมในโตเกียว

ที่พักโตเกียวราคาถูก ที่ได้รับการจัดอันดับว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เรียกได้ว่าเป็นที่พักโตเกียวราคาประหยัดของจริงเลย แต่ควรเข้าไปดูรายละเอียดของที่พักแต่ละแห่งด้วยนะครับ ว่าอนุญาติไม่อนุญาติอะไรบ้าง

โตเกียวเป็นเมืองหลวงที่มีสีสันและน่าท่องเที่ยวที่สุดในโลกเมืองหนึ่งทีเดียวลองไปเที่ยวสวนชินจูกุเกียวเอ็น เมื่อพูดถึงที่พักในโตเกียวก็มีให้เลือกทุกราคาและทุกรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน เราจึงได้รวบรวมที่พักที่ดีที่สุด 5 แห่งของโตเกียวมาฝาก ได้แก่

โรงแรมไคโอ พลาซ่า (Keio Plaza Hotel)

โรงแรมไคโอ พลาซ่า

ใจกลางย่านชินจูกุอันมีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง การได้พักอยู่ในย่านนี้เป็นความใฝ่ฝันหนึ่งของนักท่องเที่ยว เพราะสามารถเที่ยวชมและช็อปปิ้งร้านโปรดได้อย่างสะดวกง่ายดาย โรงแรมไคโอพลาซ่า ตั้งอยู่ใจกลางชินจูกุ เพียบพร้อมด้วยบริการในรูปแบบมาตรฐานโรงแรมชั้นนำของโตเกียว  สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนตั้งแต่โถงทางเข้าโอ่อ่าสีชมพูสวย ล๊อบบี้และเลาจน์ตระการตาหรูหรา ในส่วนของสระว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ตึกสูงแต่กลับดูเป็นส่วนตัวน่าลงเล่น พร้อมเตียงผ้าใบริมพสระเรียงรายให้ได้นั่งพัก ให้คุณได้ออกกำลังกายทั้งในรูปแบบการว่ายน้ำและการเล่นฟิตเนสกับอุปกรณ์ครบครันในห้องฟิตเนส  คาราโอเกะ และนวดตัวส่วนของร้านค้าภายในห้างให้ได้ช็อปปิ้งด้วยสินค้าหลากหลาย  เอ็กเซอร์คิวทีฟเลาจน์มีมุมนั่งชมวิวสูงจากตัวโรงแรมได้เห็นโตเกียวยามค่ำคืนตระการ  ภัตตาคารมีทั้งรูปแบบตะวันตกในห้องกระจกวิวสวนเขียววและห้องสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยฝีมืออาหารรสเลิศจากเชฟฝีมือดี ในส่วนของห้องพักตกแต่งสวยงามหรูหราและมีให้เลือกหลายรูปแบบการพัก  ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศหรูหราท่ามกลางสีสันของย่านชินจูกุ

โรงแรมนิกโก้ นาริตะ (Hotel Nikko Narita)

โรงแรมนิกโก้ นาริตะ

โดดเด่นด้วยที่ตั้งอันอยู่ใกล้สนามบินนาริตะ โตเกียว  ทำให้โรงแรมนิกโก้ นาริตะเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งความสะดวกเมื่อเข้าพักทันทีที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางมาถึงโตเกียว และการเลือกเข้าพักในระหว่างการท่องเที่ยว ที่ไม่ไกลจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ของโตเกียวและยังสะดวกสบายหากต้องการโดยสารเครื่องบินปังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ของญี่ปุ่น หรือเลือกเข้าพักเพื่อพร้อมในการเดินทางโดยสารเครื่องบินในเที่ยวเช้า เพราะที่นี่มีรถรับส่งยังสนามบินฟรีทุกวัน แถมด้วยรถรับส่งยังห้างนิออนจึงงสะดวกมาก ๆ  ในส่วนของห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามขนาดกว้างโอ่โถงพักผ่อนได้อย่างสบายในหลายขนาดและหลายระดับราคา แยกโซนสูบบุหรี่ไว้เป็นสัดส่วน  บริเวณรอบโรงแรมกว้างขวางร่มรื่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ ร้านสะดวกซื้อแบรนด์Lawson ให้บริการสสินค้าครบครัน ภัตตาคาร คอฟฟี่ช็อปและคาเฟ่  ห้อองอาหารกลางของโรงแรมที่พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศในบรรยากาศโปร่งสบาย ให้การท่องเที่ยวและเดินทางของคุณจากโตเกียวสู่เมืองต่าง ๆ ได้รับการพักผ่อนในสถานที่ที่แสนสบาย

The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic

The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic

ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้วัดเซนโจจิทำให้สามารถเดินมาท่องเที่ยวชมวัดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังอยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารขึ้นชื่อและใกล้กับที่ตั้งของสถานีรถไฟใต้ดิน และย่านอาซากุสะ สะดวกแม้คุณต้องการจะเดินชมบรรยากาศยามค่ำคืน ของเมือง  ด้วยระยะทงกลับยังโรงแรมที่พักไม่ไกล สบายด้วยห้องพักที่มีหลายยรูปแบบให้เลือก ทุกห้องสะอาดและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไวไฟ และรูมเซอร์วิสคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง  แยกโซนห้องพักปลอดบุหรี่เป็นสัดส่วน   พร้อมมุมสวยที่เห็นวิวเมืองได้อย่างน่าประทับใจในชั้นดาดฟ้าของตัวตึก ด้วยบริการระดับมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ จึงให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันน่าจดจำของโตเกียวอย่างมีความสุข

APA Hotel & Resort Tokyo Bay Makuhari

APA Hotel & Resort Tokyo Bay Makuhari

หากคุณต้องการพักในโรงแรมที่มีวิวสวย ๆและบรรยากาศอันสดชื่นของธรรมชาติ ที่โรงแรมรีสอร์ตอะป้า โตเกียวเบย์ มากุฮาริแห่งนี้คือสถานที่ที่คุณมองหา ด้วยวิวสวยติดชายทะเลของอ่าวโตเกียว มองไปสุดตาจะเห็นวิวของภูเขาฟูจิอันเลื่องลือและยังอยู่ใกล้กับดิสนีย์แลนด์โตเกียว เพราะที่โรงแรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์รีสอร์ต  จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีโปรแกรมท่องเที่ยวยังดิสนีย์แลนด์โตเกียวด้วย ใกล้กันยังมีห้างเอาท์เลตและอีออนมอลล์ให้เลือกเดินช็อปปิ้งกัน รวมถึงร้านสะดวกซื้อหลายจุด  สามารถเดินทางไปยังตัวเมืองโตเกียวได้ในระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง  ภายในโรงแรมที่พักมีบรรยากาศที่สงบร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนและยังพิเศาด้วยมีออนเซนอยู่ภายในโรงแรมให้คุณได้แช่ตัวพักผ่อนยามว่าง  ด้วยราคาที่ย่อมเยากว่าที่อื่น ๆ แต่มีมาตรฐานการบริการและสถานที่ในระดับโรงแรมชั้นนำ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟ รถรับส่งโตเกียวดิสนีย์แลนด์ และรถไปยังสนามบินอีกด้วย

โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อูเอะโนะ (Hotel Sardonyx Ueno)

โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อูเอะโนะ

เมื่อคุณได้เข้าพักในโรงแรมซาร์โดนิกซ์ อูเอะโนะ จะทำให้คุณสามารถท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดมากมาย และไปยังจุดต่าง ๆ ที่น่าสนใจของเมืองได้อย่างง่ายดาย เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใกล้ตลาดอาเมโยโกะ ตึกม่วงแหล่งรวมของที่ระลึก และสถานีรถไฟถึง 3 สาย   รอบ ๆ โรงแรมเป็นแหล่งของกินอร่อยมากมาย เหมาะที่จะมาพักเพื่อท่องเที่ยวซื้อของและเสาะหาของอร่อยเดินชมความสดใสมีชีวิตชีวาในตอนเช้าของตลาดใหญ่ประจำเมือง บรรยากาศภายในโรงแรมสงบน่าพักผ่อนอบอุ่นและเป็นส่วนตัว จัดสรรเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวในพื้นที่ห้องสะดวกในการใช้งาน อาหารอร่อยด้วยเชฟฝีมือดี ให้คุณได้ท่องเที่ยวย่านเมืองได้อย่างสนุกสนานและสบายใจในราคาที่พักย่อมเยา

เมืองโตเกียวนับว่าเป็นเมืองใหญ่ทันสมัยสมคำร่ำลือ ที่พักหลากหลายสามารถเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ไม่ยาก เป็นไงบ้างครับข้อมูลที่พักราคาถูกในโตเกียวที่เราค้นหามาให้ทุกท่านเอาเป็นว่าได้ที่พักแล้วก็ไปเที่ยวโตเกียวกันเลย

jirawatisme

Mumeaw คือกลุ่มผู้ที่มีใจรักในการเดินทาง ผจญภัย พบเจอกับสิ่งใหม่ๆรอบตัวบนโลกอันกว้างใหญ่ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งสวยงามที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นในทุกๆด้าน