สถานที่ท่องเที่ยวในมัลดีฟส์

ดำน้ำดูปะการังที่เกาะ Biyadhoo

หากจะพูดถึงมัลดีฟส์จะโด่งดังมากในเรื่องการท่องเที่ยวทางทะเล เพราะว่ามัลดีฟส์เป็นเกาะรายล้อมด้วยทะเลสีฟ้าครามสวยงาม นักท่องเที่ยวหลายคนก็รักการดำน้ำดูปะการังกันมากก็ต่างบินมามุดใต้ท้องทะเลที่นี่กันใหญ่ ความสวยงามติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลย สถานที่ท่องเที่ยวมัลดีฟส์ที่อยากจะแนะนำมาอีกเกาะคือ เกาะ Biyadhoo ซึ่งเกาะนี้ก็เป็นคล้ายกับหลาย ๆ เกาะของที่นี่แน่นอนว่าเน้นกิจกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลเป็นส่วนมากเช่นกัน บนเกาะนี้ยังมีรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามหรูหรามากอีกด้วยชื่อว่า บิยัดฮู ไอร์แลนด์ รีสอร์ท เป็นระดับ 5 ดาว กันเลย

บนเกาะ Biyadhoo โดดเด่นมากเรื่องของกิจกรรมดำน้ำ บนเกาะนี้จุดดำน้ำเยอะมากมีถึง 35 จุดเลย นักท่องเที่ยวอยากจะไปดำน้ำกันวันละกี่จุดก็ตามแต่จะไหวกันเลย ในแต่ละจุดดำน้ำนั้นมีปะการังมากมายสวยงามแต่ละจุดก็จะไม่เหมือนกัน มีมากมีน้อยแล้วแต่พื้นที่ กิจกรรมที่นอกจากดำน้ำแล้วก็ยังมีกีฬาทางน้ำอื่น ๆ เช่น สกีน้ำ เจ็ตสกี กระดานโต้คลื่น แล่นเรือใบ กีฬาชายหาด เป็นต้น ชอบเล่นแบบไหนเลือกกันเลย มัลดีฟส์มีอะไรมากมายกว่าที่เราคิด สิ่งที่ไม่ควรพลาดที่จะนำไปด้วยก็คือ กล้องถ่ายรูปถ้าไม่มีติดตัวไปด้วยแล้วจะเสียดายภาพวิว หรือจะเป็นกล้องจากโทรศัทพย์มือถือก็ได้ภาพคมชัดไม่แพ้กล้องดิจิตัลทั่วไปแล้ว ห้องพักทุกที่ส่วนใหญ่เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว 5 ดาว และอยู่ติดกับทะเลหรือตั้งอยู่ใจกลางทะเลเลย

ท่านใจสนใจอยากจะมาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวมัลดีฟส์หาข้อมูลการเดินทางได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์เกี่ยวกับที่เที่ยวมัลดีฟส์ จะมีเขียนรวบรวมข้อมูลการเดินทางไปมัลดีฟส์ สถานทีท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเกาะมัลดีฟส์ให้นักท่องเที่ยวทั้งมือใหม่และมือเก่าได้เข้าไปหาข้อมูลก่อนการเดินทางได้เอง คนที่อยากจะไปนั้นก็สามารถเดินทางได้เองแบบแบ็คแพ็คเกอร์หรือจะไปกับบริษัททัวร์โดยมีมัคคุเทศก์คอยให้บริการอยู่ก็สะดวกสบายไปอีกอย่าง ชอบแบบไหนก็ต้องเลือกตามความเหมาะสมกับตัวเอง

อย่าปล่อยให้เวลาว่างของตัวเองต้องหมดไปเฉยๆ เอามาใช้เที่ยวพักผ่อนให้สนุกกันจะดีกว่า เกาะมัลดีฟส์รอให้นักท่องเที่ยวทุกท่านมาเยือนกันอยู่ ถ้าท่านที่อยากจะเห็นทะเลสวยๆ น้ำใสจนมองทะลุลงไปถึงก้นท้องทะเลก็ต้องมาดูด้วยตาตัวเองกันเลย แล้วจะรู้ว่ามัลดีฟส์ในคำกล่าวขานของทุกคนว่าสวยงามมากนั้นจะสวยงามขนาดไหน ไม่แน่ระดับความสวยงามที่เห็นอาจจะเป็นมากกว่าที่คนอื่นพูดก็ได้ เกาะมัลดีฟส์ Ari Atoll ยืนดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน

jirawatisme

Mumeaw คือกลุ่มผู้ที่มีใจรักในการเดินทาง ผจญภัย พบเจอกับสิ่งใหม่ๆรอบตัวบนโลกอันกว้างใหญ่ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งสวยงามที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นในทุกๆด้าน