10 ที่พักเกาะล้านติดทะเลสวยๆ ราคาถูก ปิ้งย่างได้

ชุ่มฉ่ำสบายใจจังวันนี้แอดมินมาเที่ยวเกาะล้านเสร็จแล้วจะพาทุกคนมาดูที่พักเกาะล้านติดทะเล สวยๆ มีหลายออฟชั่นให้เลือก เช่น ปิ้งย่างได้ หมาพักได้ ตกปลาได้ ดำน้ำได้ และอีกมากมาย ที่สำคัญก็คือราคาถูกหรือถ้าไม่ถูกก็คือไม่แพงแต่คุ้มค่ากับบรรยากาศที่ได้รับ ที่สำคัญก็คือ ที่พักเกาะล้าน pantip รีวิวดีมากๆ จะมีที่ไหนกันบ้างต้องมาเริ่มดูทีละที่แล้วล่ะ

ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน (Lareena Resort By the sea Koh Larn)

ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน

Lareena Resort By the sea Koh Larn

ที่พักเกาะล้านตกปลาได้

สัมผัสกับบรรยากาศบ้านพักริมทะเลบนเกาะล้านที่ให้ความรู้สึกถึงเรือนพักแสนสวยขนาดใหญ่ริมเกาะตัวรีสอร์ทปลูกสร้างยื่นลงไปบนแผ่นน้ำ ให้ความรู้สึกประหนึ่งกำลังพักอยู่กลางน้ำที่เย็นฉ่ำ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักติดแอร์คอนดิชั่นเย็นฉ่ำ ระเบียงชมพระจันทร์ สายน้ำและแสงสียามค่ำคืน ที่คุณจะสามารถนั่งมองวิวที่เห็นแสงสีฝั่งพัทยาสุดตาที่สวยงาม  สีสันของลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน ถูกเติมแต่งให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาด้วยแม่สีสวยๆ และภาพวาดที่สร้างบรรยากาศละมุนละไมรื่นเริง ภายในบริเวณยังมีส่วนของร้านอาหารที่มีมุมนั่งตามระเบียงใกล้ชิดธรรมชาติ ให้บริการอาหารเลิศรสโดยเฉพาะอาหารทะเลที่มีความสดอร่อยจากทะเล  ขนาดห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับห้องใหญ่ยังมีระเบียงและเดย์เบทส่วนตัวให้ได้ดื่มด่ำธรรมชาติอันรื่นรมย์ด้วย  มีที่จอดรถให้บริการ สัญญาณไวไฟแรงชัดตลอดการเข้าพัก  สถานที่ตั้งของลารีนา รีสอร์ทยังครบไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ท่ารถโดยสารของเกาะ ทำให้การไปท่องเที่ยวทั่วเกาะล้านของคุณสะดวกและสนุกสนานประทับใจไม่ลืม

  • อ่านรีวิวที่พัก
  • จุดเด่น: ดำน้ำได้, มีบริการนวด, ตกปลาได้, ใกล้หาดตาแหวน, ติดทะเล
  • แผนที่

ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซา รีสอร์ท

ความประทับใจแห่งเกาะล้านที่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้มกับที่พักอันแสนสวยจาก ซันโตซา รีสอร์ท รีสอร์ทที่ออกแบบให้มีกลิ่นไอของทะเลและความหลัง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโน – โปรตุกีส ซึ่งเป็นรูปแบบตึกเมืองเลียบชายฝั่งทะเล ผสมผสานกับความทันสมัยเพียบพร้อมสะดวกสบย ระเบียงกว้างที่ให้คุณได้ดื่มด่ำลึกซึ้งไปกับการพักผ่อนฟังเสียงคลื่นริทะเลแห่งเกาะล้าน ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่านหน้าบ้าน ทำให้สะดวกในการไปสู่จุดท่องเที่ยวอื่นๆ บนเกาะ และอยู่ใกล้กับแหล่งอาหารชั้นเลิศของเกาะ ห้องพักตกแต่งหรูหราสวยงามสะดวกสบาย พร้อมห้องน้ำในตัว ให้การพักผ่อนและท่องเที่ยวที่เกาะล้านเป็นความสุขของคุณ

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Larn)

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่ซานาดู บีช รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการหองพักแด่คุณถึง 69 ห้อง มีทั้งแบบห้องพักแสตนดาร์ดและแบบห้องสวีท  ด้วยสไตล์การออกแบบสถานที่ในรูปแบบโมเดิร์นแซมบ้า  ตัวล็อบบี้กว้างขวาง มีสถานที่จัดเลี้ยงและประชุมสัมมนา  บริเวณชายหาดของซานาดู มีร่มชายหาดและเก้าอี้ชายหาดให้ได้รื่นรมย์กับท้องทะเลและหาดทรายกันอย่างเพลิดเพลิน หรือจะลงเล่นน้ำหน้าหาดก็สนุกและเป็นส่วนตัว อยู่ติดกับบริเวณรับประทานอาหารที่มีโต๊ะอาหารเรียงรายในบรรยากาศรับลมทะเล  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางตกแต่งในคอนเซ็ปโมเดิร์นแซมบ้าที่สดใสเช่นเดียวกัน พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องน้ำในตัว จากซานาดู บีช รีสอร์ทเดินทางไปยังจุดดท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเกาะล้านได้อย่างสะดวก

สุขขี บีช รีสอร์ท (Sukkee Beach Resort)

สุขขี บีช รีสอร์ท

ด้วยบรรรยากาศอบอุ่นน่ารักและการตกแต่งสถานที่และห้องพักในธีมท้องทะเล ด้วยของตกแต่งเก๋ ๆ ด้วยอุปกรณ์เกี่ยวกับเรือและผ้าบาติก พร้อมด้วยเครื่องเรือนสวยเก๋ในแบบบ้านริมหาด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำในตัวและระเบียงรับลม สุขขี บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมหาดทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของเกาะล้านและวิวสวย ๆ ริมทะเล ดินเนอร์หวานๆโรแมนติก ณ บริเวณห้องอาหารในบรรยากาศชายทะเลสวยจะทำให้คุณพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขและเติมเต็มวันพักผ่อนให้กับคุณ

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort)

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

สถานที่ที่น่าประทับใจแห่งหนึ่งในการมาพักยังเกาะล้านคือที่ เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท แห่งนี้ ซึ่งมีการออกแบบรีสอร์ทให้เป็นสไตล์บ้านชนบทในแถบอิตาลี ผสมผสานสวนในสไตล์อังกฤษตามมุมต่าง ๆ ที่สามารถให้คุณเก็บภาพสวย ๆ ไว้เนความทรงจำดี ๆ ได้มากมาย  โค้งประตูและของตกแต่งตามสไตล์ยุโรปชนบททำให้สัมผัสกับความรู้สึกที่หวานและอ่อนโยน ห้องพักแสนสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวีจอแบน แอร์คอนดิชั่น  เฟอร์นิเจอร์สวย สีสันห้องสดใส ระเบียงรับลมส่วนตัวและห้องน้ำสะอาดใช้สะดวกภายในห้องพัก

บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea)

บ้านไอทะเลออนซี

ตอบโจทย์ความสุขของคนรักทะเล ด้วยการมาพักยังบ้านไอทะเลออนซี ที่ตั้งอยู่บนผืนน้ำ ณ เกาะล้านสมชื่อ ด้วยรูปแบบห้องพักที่เอาใจผู้ชื่นชอบและหลงใหลทะเล จึงจัดให้มีระเบียงส่วนตัวอยู่บนผืนน้ำ คุณสามารถจะกระโดดลงเล่นน้ำจากระเบียงห้องส่วนตัวได้เลย  รูปแบบการตกแต่งห้องีสีสันและเป็นส่วนตัว พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โทรทัศน์ ตู้เย็นและแอร์คอนดิชั่นเย็นฉ่ำ  มุมนั่งเล่นน่ารักน่ารักในบรรยากาศสบายแต่ใส่ใจรายละเอียด พักผ่อนได้อย่างรื่นรมย์บนเตียงนอนนุ่ม ชานนั่งพักในส่วนของล็อบบี้มีมุมส่วนตัวน่ารัก ๆให้นั่งเล่น ที่พักประกอบไปด้วยห้องพักหลายขนาด ทั้งห้องเล็กเป็นส่วนตัว ห้องดีลักซ์ในแบบครอบครัว และบ้านหลังใหญ่ที่มี1 ห้องนอนและอีก 1 ห้องรับแขกกว้าง ให้คุณได้เลือกตามความชอบ

บ้านทรายทอง (Baan Sai Thong)

บ้านทรายทอง

ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ แบบวินเทจอันอ่อนหวาน ผสานไปกับรรยากาศสวย ๆ ของเกาะล้านและเสียงคลื่นอันไพเราะ ทำให้ บ้านทรายทองเป็นอีกที่พักหนึ่งในเกาะล้านที่จะสร้างความทรงจำในวันท่องเที่ยวอันแสนสุขของคุณ สถานที่ติดหาดตาแหวนบรรยากาศดีและติดริมทะเล มีห้องพักหลากหลายแบบให้คุณได้เลือก บริเวณห้องพักมีระเบียงนั่งเล่นน่ารัก ๆ ที่จะให้คุณได้นั่งคุยดูดาวยามค่ำคืนเคล้าเสียงคลื่นทะเล เก็บความทรงจำดี ๆ ที่เกาะล้านไว้ตราบนาน

บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa)

บี ออร์คิด พูล วิลลา

มีให้คุณเลือกพักทั้งในแบบเป็นห้องพักบรรยากาศสบาย ๆ น่าพักผ่อนและในแบบบ้านพักหลังที่มีความเป็นส่วนตัวสงบและบรรยากาศดีให้เลือก ภายในบริเวณยังมีสระว่ายน้ำสวย ๆ ไว้ให้บริการ ในห้องพักพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำสะอาดดีไซน์สวยในตัว โทรทัศน์จอแบนและเฟอร์นิเจอร์ที่ให้คุณได้มีความสุขดื่มด่ำบรรยากาศไปกับคืนวันอันสดใสในเกาะล้านของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมระเบียงรับลมมส่วนตัวในห้องพัก จาก บี ออคิด พูล วิลล่า คุณสามารถท่องเที่ยวเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเกาะล้านได้อย่างสะดวกสบาย

บ้าน โคโค่นัท แอท เกาะ ล้าน (Baan Coconut At Koh Larn)

บ้าน โคโค่นัท แอท เกาะ ล้าน

กับบรรยากาศสบายๆ บนเกาะล้านที่มีดีไซน์ห้องพักอย่างมีความเป็นเอกลักษณ์ทุกห้องมีความสงบและเป็นส่วนตัว คุณจะได้พักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามไปด้วยสีสันและการตกแต่งสไตล์สดใสของกลิ่นไอบ้านพักในแบบบังกะโลชายทะเล ให้ความรู้สึกโรแมนติกและหวาน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายขนาด  ทุกห้องติแอร์คอนดิชั่นเย็นและมีพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำสวยในตัว ตู้เย็น โทรทัศน์และระเบียงนั่งเล่นรับลมในยามว่าง  มีห้องพักในโซนริมทะเลให้ได้รับลมทะเลและสัมผัสกลิ่นแห้งท้องทะเลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีให้บริการรถมอเตอร์ไซค์เช่าขี่เที่ยวรอบ ๆ เกาะด้วย

บ้านอิ่มเอม (Baan Im Em)

บ้านอิ่มเอม

หลีกหนีจากความวุ่นวายมาสู่การพักผ่อนที่แสสงบและเป็นส่วนตัวที่ บ้านอ่มเอม ให้คุณได้พบกับความเป็นส่วนตัว สงบและบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามน่าพัก ด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกทั้งห้องพักที่มีขานดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นในห้องและระเบียงส่วนตัว บ้านพักในแบบหลังแยกเป็นส่วนตัว และในทุกแบบการพักผ่อนพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตู้เย็น โทรทัศน์ แอร์คอนดิชั่นและห้องน้ำในตัว คุณจะประทับใจกับการบริการที่มีให้พร้อม 24 ชั่วโมงให้คุณประทับใจกับการมาเที่ยวยังเกาะล้านครั้งนี้

ที่พักเกาะล้านติดทะเล 10 แห่งนี้นับได้ว่ามีคะแนนรีวิวที่ดีมากจากผู้เข้าพักบนโลกออนไลน์ pantip และอื่นๆ admin ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการเที่ยวเกาะล้านในครั้งนะคะ เติมพลังให้เต็มแล้วกลับมาลุยกันต่อ เที่ยวเกาะล้านกันให้สนุก