ที่พักโอซาก้าราคาถูก เรียวกัง โฮสเทล โรงแรมราคาถูกในโอซาก้า

ที่พักโอซาก้าราคาถูก ที่น่าสนใจ เป็นที่พักโอซาก้าราคาประหยัดเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะใช้เงินไปกับการกินและการเที่ยวมากกว่าเลือกที่พักหรูหรา งั้นมาดูก่อนไปเที่ยวโอซาก้ากันเลย

โอซาก้าเมืองแห่งความครึกครื้น เพราะโอซาก้าแห่งนี้เป็นเมืองท่าและแหล่งความเจริญอันดับ 2 ของญี่ปุ่น ที่พักมากมายตามถนนซอกซอยในโอซาก้าหลากหลายรูปแบบและราคา สำหรับที่พักดี ๆ ในราคาสบายกระเป๋า 5 แห่งที่เราจัดมาแนะนำกัน รับรองว่าจะทำให้คุณประทับใจโอซาก้าแน่นอน มีที่ไหนบ้าง ลองตามมาเลย

โอซาก้า ฮานะ โฮสเทล (Osaka Hana Hostel)

ที่พักโอซาก้าราคาถูก

โอซาก้า ฮานะ โฮสเทลแห่งนี้เป็นที่พักี่จัดแต่งด้วยบรรยากาศและรูปแบบสวยงามน่ารัก เป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่อาศัยในบ้านของชาวญี่ปุ่นที่แสนสบายได้บรรยากาศถึงญี่ปุ่นแท้หรือเรียกว่าเป็นเรียวกังโอซาก้าราคาถูกก็ว่าได้ แต่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดังโรงแรม  โซนนั่งเล่นในแบบโต๊ะไม้กลมและเบาะนั่งในยามว่างที่เตรียมไว้สำหรับผู้มาเยือน ห้องพักที่มีทั้งแบบเตียงสองชั้นรวมในโซนส่วนตัวให้ได้พักผ่อนหลับสนิทในยามค่ำคืน  มีให้เลือกทั้งแบบรวมชายหญิงและแบบห้องพักรวมหญิง ห้องนอนรวมชาย หรือจะเลือกห้องนอนรวมที่เป็นแบบห้องญี่ปุ่นปูที่นอนบนเสื่อทาทามิก็ได้บรรยากาศไม่เลวเลย  ห้องพักแบบญี่ปุ่นแท้มีให้เลือหลายขนาด หรือจะเลือกห้องพักเตียงคู่แบบคู่รักก็มีเช่นกัน  มีห้องแบบเตียงแฝดญี่ปุ่น ห้องพักครอบครัวพร้อมห้องน้ำ  สตูดิโอแบบพัก 3 คนพร้อมห้องครัว นอกจากนั้นยังพิเศษด้วยคลับสำหรับเด็ก ๆ ที่มีอุปกรณ์การเล่นเกมส์ให้ได้เพลิดเพลินมากมาย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเตรียมไว้อย่างพรั่งพร้อม โซนคาเฟ่มีบริการคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ สัญญาณไวไฟทั่วบริเวณ ห้องน้ำมีให้เลือกทั้งแบบชาวเวอร์และแบบอ่างอาบน้ำ  ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและมีร้านอาหารอร่อยหลายรูปแบบอยู่โดยรอบเมื่อได้มาพักที่นี่จะทำ ให้คุณได้เที่ยวโอซาก้าได้อย่างสุขใจ

เชลล์ เนลล์ นัมบะ (Shell Nell Namba)

โฮสเทลโอซาก้าราคาถูก

เป็นที่พักราคาถูกในโอซาก้าอันลงตัวในรูปแบบห้องรวมเตียงแคปซูลที่ตกแต่งทันสมัย มีสไตล์ในรูปแบบอนาคตคือตกแต่งด้วยโลหะมันวาวผสานกับสีของโอ๊คเข้ม พื้นปูพรม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า คุณจึงตื่นมาพบกับสีสันและชีวิตชีวาของโอซาก้าได้ทันทีในตอนเช้า และเข้านอนพร้อมความประทับใจแห่งแสงสีของเมืองโอซาก้ายามค่ำคืน  มีหลายรูปแบบห้องพักให้เลือก ทั้งห้องพักแบบแคปซูนรวมหญิงชาย ห้องพักแคปซูนชายซึ่งมีหลายยขนาด เตียงแคปซูลพิเศษในส่วนแยกชั้นสำหรับผู้หญิงในแคปซูลรวมหญิง มีทีวีอยู่ภายในห้องด้วย  พร้อมด้วยคาเฟ่ ที่จัดอย่างทันสมัยน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไวไฟและห้องน้ำสวยสะอาดอุปกรณ์อาบน้ำที่เตรียมไว้ให้ครบทุกความจำเป็น  ให้รูปแบบท่องเที่ยวและพักคืนที่ทันสมัยและน่าจดจำ

โฮสเทล ชิล เอาต์ (Hostel Chill Out)

โรงแรมโอซาก้าราคาถูก

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟซากุระกาว่า ตรงทางออก 5  ด้วยทิวทัศน์ระหว่างทางสะพานข้ามแม่น้ำ บรรยากาศภายในโรงแรมให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ตกแต่งได้อย่างอบอุ่นและสวยงาม มีความเป็นส่วนตัวสูง สงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องเตียงรวม ห้องพักหญิง ห้องพักสำหรับนักเดินทางที่มาเป็นกรุ๊ปเล็ก ๆ เช่นห้องแบบเตียงสามคน  แยกพื้นที่สูบบุหรี่อย่างชัดเจน พรั่งพรอมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้องนั่งเล่นส่วนกลางในบรรยากาศสบาย ๆ อบอุ่น เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ จักรยานให้เช่าปั่นชมบริเวณรอบ ๆ  หากมาเป็นครอบครัวก็มีห้องพักแบบครอบครัวให้บริการด้วย ห้องน้ำสะอาดตกแต่งสีสันน่ารัก เหมาะพักผ่อนเพื่อเติมคืนวันประทับใจในโอซาก้า

เคาซัน เวิลด์ นัมบะ (Khaosan World Namba)

ที่พักโอซาก้า

ด้วยบรรยากาศโทนสีที่จัดจ้านแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของเคาซั่น เวิร์ด นัมบะ ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยเมื่อได้มาพัก มีรูปแบบห้องให้เลือกทั้งห้องแบบรวมเตียงสองชั้นที่ดูสบายสไตล์อบอุ่นแบบตะวันตก  หรือจะเลือกห้องพักแบบญี่ปุ่นซึ่งมีหลายขนาดเช่นกัน  พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาอย่างลงตัว ล็อกเกอร์ใส่ของพร้อมกุญแจที่ปลอดภัย ภายในห้องนั่งเล่นเอนกประสงค์จัดเตรียมเฟอร์นิเจอร์นั่งสบายในรูปแบบบีนแบคและโซฟาทันสมัย  มีทีวีจอแบนและโต๊ะญี่ปุ่นให้เลือกใช้อย่างลงตัว  ในส่วนของคาเฟ่บาร์ก็พร้อมในช่วงเวลาสังสรรค์หรือแม้แต่ส่วนห้องครัวที่ครบอุปกรณ์ครัวทันสมัยเคาน์เตอร์กว้างแยกส่วนกับพื้นที่ทานข้าวและพื้นที่นั่งส่วนตัว  สะดวกสุด ๆ ด้วยที่ตั้งโรงแรมใกล้กับสถานีรถไฟ เจอาร์ และแอร์พอร์ตบัส

ดร็อป อินน์ โอซาก้า (Drop Inn Osaka)

โรงแรมโอซาก้า

ที่พักโอซาก้าแบบดั้งเดิม

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านอุเมดะ ซึ่งใกล้ตัวเมืองเพียงไม่ถึง 1 กม. และห่างจากสนามบินเพียง 50 กม.เท่านั้น คุณจึงเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดต่าง ๆ จากที่พักได้อย่างสะดวกสบาย  เด่นด้วยบริเวณสถานที่ภายในโรงแรมที่กว้างขวาง มีหน้าต่างโปร่งสบาย การตกแต่งภายในสวยงามทั้งในสไตล์ที่เป็นญี่ปุ่นแท้อันมีเสน่ห์และในโซนตกแต่งรูปแบบตะวันตกทันสมัยสบายตา  ล็อบบี้และห้องนั่งเล่นมีมุมนั่งเล่นที่หลากหลายทั้งโซนนั่งแบบเสื่อและเบาะญี่ปุ่น ที่นั่งรอบเคาเตอร์ ที่นั่งสบายบนเก้าอี้โซฟาใหญ่ หรือจะเลือกนั่งเล่นริมหน้าต่างกระจกมองดูทิวทัศน์ภายนอกในวันสบาย ๆ  ห้องพักมีหลายรูปแบบให้เลือก ห้องเตียงสองชั้นรวม ห้องเตียงสองชั้นสำหรับผู้หญิง แคปซูลรวม  ห้องพักแบบญี่ปุ่นทั้งแบบจำนวน 2 คน 3 คน  4 คน และ 5 คน มีระบบเครื่องงฟอกอากาศ และมีมุมบริการชากาแฟฟรี ไวไฟทั่วบริเวณโรงแรมให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาสบาย ๆ ได้อย่างมีความสุข

ที่พักสบายและลงตัวจะมีส่วนทำให้การเที่ยวโอซาก้าเมืองท่าอันเป็นตำนานของญี่ปุ่นของคุณก่อเกิดความทรงจำและความประทับใจไม่รู้ลืม เอาล่ะทีนี้เชื่อจริงๆว่าต้องตัดสินใจได้แล้วแน่ๆว่าจะจองที่ไหนดี ที่พักราคาถูกในโอซาก้า ได้ที่พักแล้วก็ไปเที่ยวโอซาก้ากัน