เที่ยวทะเลเกาะ Alimatha Maldives

เกาะ Alimatha เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของมัลดีฟส์ที่มีความสวยงามเป็นอันดับ 3 ของมัลดีฟส์เลยเกาะนี้ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในบริเวณของเกาะ Vaavu ที่อยู่ทางเหนือของประเทศมัลดีฟส์สรวงสวรรค์ของคนที่รักการดำน้ำและกิจกรรมทางทะเลอื่นๆได้รวมกันอยู่ที่นี่แล้ว บรรยากาศดี น้ำทะเลก็ใสมากมองเห็นถึงพื้นน้ำข้างล่างด้วยตาเปล่าแบบสบายๆเลย

ที่เกาะแห่งนี้สำหรับการดำน้ำแล้วทั่วโลกจะรู้จักเพราะว่าการดำน้ำในระดับ World Class ก็อยู่ที่นี่หากอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศของการดำน้ำในระดับโลกต้องลองมาดำน้ำดูปะการังที่เกาะ Alimatha เลยจะได้พบกับความมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเลอันลึกและกว้างใหญ่ ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน แม้ว่าที่ไหนๆจะมีทะเลเหมือนกันมีการดำน้ำดูปะการังเหมือนกันแต่สิ่งที่เห็นในใต้ท้องทะเลนั้นไม่เหมือนกันแม้บางครั้งจะเป็นท้องทะเลเดียวกันก็ตาม  สำหรับหมู่เกาะมัลดีฟส์แล้วหากจะเทียบกันทั้งหมดของเกาะที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวได้นั้น เกาะ Alimatha คือเกาะที่หรูที่สุดสวยที่สุดเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุดให้ระดับการท่องเที่ยวที่แตกต่างไปจากเกาะอื่นๆในมัลดีฟส์  หาดทรายของเกาะนี้ขาวสวยละเอียดนุ่มมากหากเอาเท้าเปล่าๆไปสัมผัสจะรู้สึกถึงความนุ่มได้ทันที อีกอย่างเกาะนี้เต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพันธ์ต่างๆมากมายเขียวขจีสวยงามหากมองมุมสูงก็คงเป็นเหมือนสวยสวยๆในท้องทะเล

เราอาจจะคิดว่าที่ไหนก็ได้ในมัลดีฟส์สวยหมดสวยเหมือนๆกันแต่มันไม่ใช่เพราะแต่ละที่สวยไม่เหมือนกันและยังมีสวยมากสวยน้อยกว่ากันได้อีกด้วย เอาล่ะถ้าใครอยากจะมาในสถานที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในมัลดีฟส์ก็มุ่งตรงมากันที่เกาะ Alimatha ได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในเกาะครบครันพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยว อุปกรณ์ในการดำน้ำนักท่องเที่ยวไม่จำเป็นจำต้องหอบมาเองเพราะคงจะไม่ค่อยมีใครหอบมาจากบ้านเองแน่ๆ ที่นี่มีให้เช่าในราคาไม่แพงหรือจะซื้อขาดสำหรับใช้หลายๆคนเหมาะกับคนที่ดำน้ำเป็นเวลาหลายวันราคาซื้ออาจจะถูกกว่าการเช่าหลายวัน ทั้งนี้จะเช่าหรือซื้อก็ขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนตัวของแต่ละคนเลย

มาเที่ยว Alimatha กันเถอะมัลดีฟส์ยังรอต้อนรับทุกท่านเข้ามาสู่อ้อมกอดของท้องทะเล หากวันหยุดที่ผ่านมาของคุณมันช่างน่าเบื่อและผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ไม่มีความประทับใจไม่ก่อเกิดประสบการณ์ใหม่ๆ บินมาเที่ยวไม่ต้องไกลนักมากันเที่ยวมัลดีฟส์ ถ้ามาที่ Alimatha แล้วอยากจะเปลี่ยนไปเที่ยวเกาะอื่นๆก็ได้เช่นกันทุกที่ในมัลดีฟส์มีความสวยงามเฉพาะตัวเลือกเที่ยวมัลดีฟส์ Utheemu Ganduvaru กันได้ตามใจเลย