10 ที่พักพัทยาติดทะเลสวยๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

พัทยา สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ที่มีทั้ง สายลม หาดทราย ทะเล และสีสันการท่องเที่ยวมากมายที่ใคร ๆ ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี โรแรม รีสอร์ท ที่พักในพัทยาก็มีมากมาย หลากหลายรูปแบบและที่ตั้ง 10 อันดับ ที่พักพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดีๆ น่าพัก ที่รวบรวมมาคงเป็นตัวเลือกให้กับคุณในการพักผ่อนช่วงวันหยุดอันแสนสุขในเมืองพัทยา ลองมาดูด้วยกันว่ามีที่ไหนบ้าง

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

เมื่อคุณได้มาเยือนยังเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท (Centara Grand Mirage Beach Resort) รีสอร์ทพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณจะได้พบกับการพักผ่อนในรูปแบบหรูหราและเป็นส่วนตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความประทับใจเริ่มตั้งแต่ก้าวแรกในบรรยากาศของรีสอร์ทสวยที่ตกแต่งได้อย่างสอดคล้องกับธรรมชาติแต่ยังคงความเรียบหรูมีรสนิยมในระดับโรงแรม 5 ดาว ด้วยธีม Lost World ล็อบบี้ของโรงแรมตกแต่งแบบเปิดโล่ง Open air ในสไตล์ธรรมชาติและแมกไม้ ประทับใจกับสวนน้ำขนาดใหญ่ติดริมทะเลที่มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นได้ไม่รู้เบื่อพร้อมระบบความปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ มีการ์ดคอยดูแลอย่างทั่วถึง พร้อมบาร์กลางน้ำบรรยากาศดี ชายหาดเงียบสงบ สะอาดและเป็นส่วนตัว และยังมีในส่วนของการบริการอื่น ๆ เช่นคิดส์คลับสำหรับเด็ก ๆ และวัยรุ่นก็แบ่งออกเป็นโซน ๆ พร้อมเครื่องเล่นมากมายให้เด็ก ๆ ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินในช่วงเวลาสบาย ๆ แห่งการพักผ่อน เช่นห้องเกมส์เซ็นเตอร์ ห้องรวมเครื่องเล่นต่าง ๆ แป้นชู๊ตบาส ในส่วนสำหรับผู้ใหญ่ก็มีพร้อมความต้องการ มีห้องฟิตเนสให้ได้ออกกำลังที่มีเครื่องออกกำลังครบชุด คอร์ทเทนนิส ซาวน์น่า สปา

ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมของใช้ทุกอย่างที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ครบ รวมถึงมินิบาร์ในห้องพักที่มีทั้ง ชา กาแฟ กาต้มน้ำใ ห้คุณได้ดื่มเครื่องดื่มที่โปรดปรานได้ตามใจ ระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ติดริมทะเลและสวนน้ำ ประทับใจไปกับมุมมองของอ่าวพัทยาเบื้องหน้า ห้องอาหารใน เดอะคลับ ให้บริการแยกโซนปลอดบุหรี่และโซนสูบบุหรี่ ด้วยบรรยากาศสบายและอาหารรสเลิศที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จากเชฟฝีมือเยี่ยมตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ในบริเวณหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของพัทยาหลายแห่ง เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาใช้วันเวลาที่แสนสบายกับครอบครัวและคนที่คุณรัก

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทยคลาสสิคที่มีกลิ่นไอย้อนยุคผสานกับความหรูหราอันมีเสน่ห์ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Hotel Pattaya) ที่ตั้งโรงแรมที่เป็นโรงแรมพัทยาติดทะเลใกล้ชิดริมหาดทำให้ได้สัมผัสกับท้องทะเลและมหาสมุทรแห่งอ่าวพัทยาได้อย่างเต็มที่ ด้วยการออกแบบให้ส่วนโถงกลางโรงแรมเป็นสวนในร่มขนาดใหญ่ที่แสนร่มรื่น ภายในบริเวณกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในมาตรฐานโรงแรมระดับเครือดุสิตธานี สระว่ายน้ำใหญ่ที่ต่อเนื่องยังชายหาดให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำ พร้อมบาร์กลางน้ำและเตียงอาบแดดตามมุมต่าง ๆ มีโซนเครื่องเล่นในสวนให้กับเด็ก ๆ ได้เล่นกันใต้ต้นไม้ร่ม ห้องอาหารหรูที่พร้อมไปด้วยอาหารนานาเมนูโดยเชฟฝีมือเยี่ยมของทางโรงแรม ในตอนค่ำคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศรับประทานอาหารท่ามกลางเทอเรสวิวชายทะเลที่แสนประทับใจ สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ ทางโรงแรมก็มีโซนคิดส์ที่ปลอดภัยภายในห้องแอร์พร้อมเครื่องสันทนาการไว้บริการ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกในหลายขนาดและระดับราคา พร้อมห้องน้ำสวยขนาดกว้าง อ่างอาบน้ำและในส่วนของชาวเวอร์ให้ได้เลือกใช้ ฟรีไวไฟตลอดช่วงเวลาการเข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดในเขตพัทยาเหนือที่คุณสามารถไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ ของพัทยาได้อย่างสะดวก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จะทำให้การพักผ่อนในวันหยุดของคุณประทับใจไม่รู้ลืม

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับพักผ่อนตากอากาศที่พัทยา สัมผัสบรรยากาศไทยๆ ที่ละเมียดละไมและให้ความรู้สึกหรูหหราแต่สะดวกสบาย เป็นบรรยากาศของ ราสินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa) แห่งนี้ ด้วยอาณาเขตที่กว้างขวางของสถานที่สวยงามร่มรื่นด้วยทิวต้นตาลริมชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำทอดตัวไปยังหาดที่มีมากถึง 3 สระใหญ่ การตกแต่งสไตล์ไทยที่ดูสวยงามหรูหราและร่วมสมัยกับความกว้างขวางโปร่งตาของห้องพักทำให้เกิดความรื่นรมย์เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ที่นี่ ห้องอาหารที่ให้บริการในรูปแบบบุฟเฟ่ต์กับเมนูอาหารหลากหลายรสชาติเลิศและห้องอาหารริมทะเลในบรรยากาศรับลมทะเลสดชื่น นอกจากนั้นยังมีห้องพักให้เลือกหลายขนาดรวมถึงห้องพิเศษที่มีขนาดใหญ่และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย มีสปาในบรรยากาศไทย ๆไว้คอยบริการ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งไวไฟฟรี รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขตลอดช่วงเวลาแห่งความทรงจำในเมืองพัทยา ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวยาวกว่า 100 เมตรในบริเวณหาดจอมเทียน

บารากูดา พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล

บารากูดา พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล

ด้วยสีสันบรรยากาศที่แตกต่างในการพักผ่อนท่ามกลางสไตล์การออกแบบร่วมสมัยที่เป็นบูติก ทำให้ที่นี่เป็น ที่พักพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ผู้เข้าพักได้สัมผัสความรู้สึกมีสีสันและชีวิตชีวาตามรูปแบบของเมืองพัทยา บารากูดา พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล (BARAQUDA PATTAYA – MGALLERY BY SOFITEL) ถูกออกแบบให้ได้ความรู้สึกของเรือสำราญขนาดใหญ่ที่กำลังล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลในสไตล์โมเดิร์น สระว่ายน้ำเป็นรูปปลาบารากูคาสีฟ้าสดใสขนาดใหญ่ ขนานไปกับตัวตึก ห้องอาหารโป่งตาและสดใสมีชื่อว่า เอส อี เอ ให้บริการอาหารหลากหหลายในบรรยากาศหรูหราแต่เป็นกันเอง ทันสมัย สบายตาด้วยสีในโทนฟ้าขาว กับอาหารรสชาติเยี่ยมที่มีพร้อมบริการเสมอ ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ มีพูลบาร์ริมน้ำและ ดีสแควร์ เบเกอรี่และร้านกาแฟอยู่ในส่วนหน้าโรงแรม

พร้อมไปด้วยฟิตเนส สปา และห้องประชุมสัมนากว้างขวาง ในระดับการบริการ 5 ดาวของเครือโซฟิเทลแห่งนี้ ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใครจะทำให้การมาเที่ยวพัทยาของคุณได้พบกับความสุขแห่งท้องทะเลและความสดใสมีสีสันอย่างแน่นอน

สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

หากคุณต้องการสัมผัสกับสีสันของเมืองพัทยาอย่างใกล้ชิด และต้องการรื่นรมย์กับบรรยากาศริมทะเลไปในขณะเดียวกัน สยามเบย์ ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort Pattaya) รีสอร์ทพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว คือจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางพัทยากลางใกล้กับแหลมบาลีไฮน์ และถนนคนเดิน ทำให้สะดวกในการสัมผัสสีสันแห่งเมืองพัทยาอันครึกครื้น ด้านหน้าโรงแรมหันเข้าหาชายหาดพัทยากลาง ซึ่งคุณสามารถลงเล่นน้ำหรือนั่งฟังเสียงคลื่นได้จากเก้าอี้ชายหาดของทางโรงแรมและลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำ และสวนน้ำโรงแรมมีขนาดกว้างพร้อมเครื่องเล่นสไลเดอร์ ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและต้นไม้อื่น ๆ มีบริการครบครัน ห้องพักกว้างในระดับบริการมารฐาน 5 ดาวที่คุณจะประทับใจ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) เป็น โรงแรมพัทยา บรรยากาศดี ที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยผสมผสานกลิ่นไอของยุคเรโทร สถานที่กว้างขวางและเรียบหรูติดริมทะเล และด้วยการออกแบบให้ทุกจุดของโรงแรมมองเห็นวิวทะเลจึงทำให้คุณได้สัมผัสกับทะเลและความสดชื่นได้ตลอดช่วงการพักผ่อนอันสดใส เริ่มจากล็อบบี้ที่มีขนาดใหญ๋โอ่โถง พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์และบริการไวไฟที่เข้าใช้ได้ฟรี สปาที่แสนรื่นรมย์ ห้องสโมสรเด็กที่มีบรรยากาศน่ารักพร้อมของเล่นครบครันสำหรับเด็ก ๆ สระว่ายน้ำกว้างทอดตัวไปสู่ทะเล พร้อมซุ้มสวย ๆให้ได้นั่งนอนอาบแดดอย่างสบายอารมย์ ฟิตตเนสที่พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นครบครัน ในด้านของห้องพักจัดแต่งในสไตล์โมเดิร์นโปร่งตามีขนาดกว้าง เตรียมพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ตั้งอยู่ชายหาดพัทยาเหนือที่คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดอื่น ๆ ที่น่าสนใจในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา

โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา

ด้วยความสงบเป็นส่วนตัวของโรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา (Amari Ocean Hotel Pattaya) ที่ตั้ง ณ ขอบโค้งอ่าวปลายสุดของพัทยาเหนือและวิวมุมสูงของตึกห้องพักทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของอ่าวพัทยาที่สวยงาม ห้องพักจำนวน 297 ห้องที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ การตกแต่งสถานที่ในแบบไทยผสมผสานความร่วมสมัยดูอบอุ่นสบาย ๆ สระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่และบรยากาศโดยรอบที่น่าลงเล่นน้ำ แบ่งเป็นโซนสระเด็กปลอดภัยและโซนสระผู้ใหญ่ พร้อมบาร์น้ำ ให้บริการรรเครื่องดื่มสดชื่น เก้าอี้นั่งเล่นรายล้อม ท่ามกลางหมู่ต้นมะพร้าวอันร่มรื่น พร้อมด้วยการบริการที่ครบทั้งไวไฟฟรีตลอดการเข้าพัก ฟิตเนส ห้องเล่นเด็ก และบริการตลอด 24 ชั่วโมง อาหารหลากหลายเมนูให้เลือกด้วยรสชาติเลิศจากเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว ให้การพักผ่อนของคุณมีคุณค่าน่าจดจำ

โรงแรมรอยัล คลิฟแกรนด์ บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

โรงแรมรอยัล คลิฟแกรนด์ บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

สัมผัสกับความหรูหราและรูปแบบการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยผสมตะวันตกในช่วงยุค รัชกาลที่5 ที่นำมาประยุกต์ผสานความทันสมัย ลายสลักขนมปังขิงตกแต่งภายในห้องพักให้ความรู้สึกละมุนตาและละเมียดละไมลงรายละเอียด เสริมให้การพักผอนรื่นรมย์ขึ้น เมื่อมองออกยังระเบียงจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลชายหาดและเกลียวคลื่น ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สัญญาณไวไฟฟรีตลอดช่วงเวลาเข้าพัก ในส่วนของห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำหรูและอุปกรณ์จัดเตรียมให้ผู้มาพักครบทุกอย่าง พร้อมบริการารห้องอาหารบรีซซีโอ ในคอนเซ็ปต์ Be yourself dinner ที่มีอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลอง ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฟิตเนส สปา และ สโมสรสำหรับเด็ก ด้วย

โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา

โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา

โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา (Movenpick Siam Hotel Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ของเมืองพัทยาที่น่าพักมากๆใเป็นโรงแรมพัทยาหรูๆในเครือโรงแรมชั้นนำจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์แห่งนี้ พรั่งพร้อมไปด้วยรูปแบบการพักผ่อนี่หรูหราและให้ความรู้สึกถึงโรงแรมชายทะเลอันน่ารื่นรมย์ ห้องพักมีดีไซน์ทันสมัยครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่างอาบน้ำในสไตล์กลมและเป็นรูปแบบ Sexy bath ให้คุณได้รื่นรมย์กับการแช่น้ำพร้อมดูทีวี โรงแรมอยู่ติดชายหาด ห้องอาหาร Twist ให้บริการพิเศษในช่วงวันศุกร์และเสาร์ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล สัญญาณไวไฟแรง 30 เมคฟรีตลอดการเข้าพัก ระเบียงห้องเป็นส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลกว้าง และยังมีบริการ บริการรถรับส่งยังห้างเซ็นทรัลพัทยาตลอดทั้งวันฟรี ด้วย เรียกได้ว่าหากต้องการความสงบเป็นส่วนตัวก็สามรถสัมผัสได้ดั่งใจหรือหากต้องการท่องเที่ยวท่ามกลางแสงสีในเมืองก็สะดวกสบายเช่นกัน โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา อยู่ก่อนถึงสวนนงนุชติดหาดจอมเทียน

การ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

การ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ท่ามกลางบรรยากาศสถานที่พักพัทยาติดทะเล มีสปา ในแบบไทยๆ ที่หรูหราและสะดวกสบายของการ์เดน คริฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Garden Cliff Resort & Spa) คุณจะได้รื่นรมย์ไปกับชายหาดส่วนตัวที่โค้งเว้าเงียบสงบและทรายละเอียดสีขาวหน้าโรงแรมที่แสนสงบ เพลิดเพลินกับการลงเล่นน้ำทะเลและสระน้ำรูปทรงอิสระที่กว้างและสวยงาม ห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามวิจิตรตรในสไตล์ไทยโบราณผสมความร่วมสมัยอย่างลงตัว ขนาดห้องกว้างขวางกระจกระเบียงใหญ่มองเห็นวิวชายหาดสวยให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนริมทะเลที่สดชื่น พร้อมบริการครบครัน พร้อมไปด้วย ห้องอาหารบรรยากาศดี คอฟฟี่ช็อป สโมสรเด็ก ฟิตเนส สปา ร้านค้าและบริการจากรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักพัทยาติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสปา ราคาถูก อาจจะหาได้ยากแต่ที่มุ๊เมี๊ยวนำมาแนะนำครั้งนี้ก็ถือว่า ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับบรรยากาศที่คุ้มเกินคุ้ม คราวนี้คำถามที่ว่าที่เที่ยวพัทยา พักที่ไหน ก็จะหมดไปแล้วล่ะค่ะ ^_^